Hương Giang tuyên bố không có niềm tin vào đàn ông Việt; Tóc Tiên gửi lời cảm ơn mẹ ruột dù không đến dự đám cưới

Hương Giang chia sẻ chỉ muốn quen Việt kiều vì họ mang đến cho cô cảm giác an toàn; Sau nhiều năm mâu thuẫn không nói chuyện với mẹ nhưng Tóc Tiên vẫn biết ơn và muốn gọi điện cho bà...

Hương Giang

Hương Giang tuyên bố không có niềm tin vào đàn ông Việt, Tóc Tiên gửi lời cảm ơn mẹ ruột dù không đến dự đám cưới - Ảnh 1.

Hoa hậu Hương Giang nói rằng cô không tin tưởng vào đàn ông Việt sau nhiều lần trải qua nỗi đau vì tình yêu tan vỡ. "Nhiều người hỏi vì sao Giang muốn quen người Việt kiều, vì ít ra họ cho Giang cảm giác an toàn, không quan tâm chuyện người yêu là chuyển giới, ít quan tâm con cái", cô chia sẻ.

Tóc Tiên

Hương Giang tuyên bố không có niềm tin vào đàn ông Việt, Tóc Tiên gửi lời cảm ơn mẹ ruột dù không đến dự đám cưới - Ảnh 2.

Khi được hỏi về những điều muốn làm nếu chỉ còn 24 giờ nữa để sống, nếu được nói một lời cảm ơn hoặc xin lỗi thì sẽ gửi đến ai, Tóc Tiên đã dành hết để chia sẻ về mẹ. "Chắc chắn sẽ làm một chuyện là Tiên sẽ gọi cho một người lâu lắm rồi Tiên chưa nói chuyện, đó chính là mẹ mình", cô nói.

Uyên Linh

Hương Giang tuyên bố không có niềm tin vào đàn ông Việt, Tóc Tiên gửi lời cảm ơn mẹ ruột dù không đến dự đám cưới - Ảnh 3.

Nói về sự thành công trong giới nghệ sĩ, Uyên Linh bày tỏ quan điểm năng khiếu phải đi đôi với kỷ luật và thời cuộc. Nếu có năng khiếu mà không chịu phát triển thì không thể chạm tay tới thành công được vì không có sự hòa hợp, sáng tạo. Mỗi người có mỗi suy nghĩ khác về thành công, có người thành công là nổi tiếng, có người đi hát là thành công, có người chỉ cần loé sáng lên thôi đã là thành công.

Tuấn Hưng

Hương Giang tuyên bố không có niềm tin vào đàn ông Việt, Tóc Tiên gửi lời cảm ơn mẹ ruột dù không đến dự đám cưới - Ảnh 4.

Mới đây, Tuấn Hưng vướng tin đồn bị vợ đòi ly hôn do không chịu nổi lối sống thích chơi bời của anh. Trong khi dân tình đang xôn xao về vụ việc này thì Tuấn Hưng đã nhanh chóng phủ nhận trên trang cá nhân. Không những vậy, nam ca sĩ còn khá nặng lời đáp trả lại người đã tung tin đồn sai sự thật, gây hoang mang về gia đình mình.

Thúy Ngân

Hương Giang tuyên bố không có niềm tin vào đàn ông Việt, Tóc Tiên gửi lời cảm ơn mẹ ruột dù không đến dự đám cưới - Ảnh 5.

Bị đồn hẹn hò với một doanh nhân khi đăng ảnh Valentine, Thúy Ngân lập tức phản bác và khẳng định hiện tại cô không có người yêu.

Huỳnh Hiểu Minh

Hương Giang tuyên bố không có niềm tin vào đàn ông Việt, Tóc Tiên gửi lời cảm ơn mẹ ruột dù không đến dự đám cưới - Ảnh 6.

Sau nhiều lần bị đồn ly hôn do không còn thấy Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc, chiều chuộng vợ như trước, nam diễn viên đã có lời giải thích.

Minh Đạo

Hương Giang tuyên bố không có niềm tin vào đàn ông Việt, Tóc Tiên gửi lời cảm ơn mẹ ruột dù không đến dự đám cưới - Ảnh 7.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, nam thần "Hoàng Tử Ếch" đã thẳng thắn thừa nhận chuyện tình cảm với Trần Kiều Ân trong quá khứ. Minh Đạo cũng cho hay, hiện tại hai người chỉ là bạn bè thân thiết và không thể tiến xa thêm được.

Hòa Minzy

Hương Giang tuyên bố không có niềm tin vào đàn ông Việt, Tóc Tiên gửi lời cảm ơn mẹ ruột dù không đến dự đám cưới - Ảnh 8.

Hòa Minzy đã từng trải qua những lời đồn đoán về việc "đổi đời" nhờ bạn trai nên cô tỏ ra đồng cảm, cũng như đưa ra lời khuyên rất chân thành cho fan của mình khi được hỏi có nên quá chú trọng đến kinh tế của người yêu hay không.

Tuấn Trần

Hương Giang tuyên bố không có niềm tin vào đàn ông Việt, Tóc Tiên gửi lời cảm ơn mẹ ruột dù không đến dự đám cưới - Ảnh 9.

Sự ăn ý trong những màn kết hợp hay thậm chí là cảnh hôn môi lãng mạn khiến nhiều người cho rằng Tuấn Trần và Hương Giang đang trong trạng thái "phim giả tình thật". Tuy nhiên, nam diễn viên đã khéo léo phủ nhận điều này.

Chia sẻ
Đọc thêm