Hoài Sa khoe mặt mộc xinh đẹp bên Hương Giang trước khi lên đường dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khoảnh khắc thân thiết giữa Hương Giang và Hoài Sa nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Người đẹp Hoài Sa đã chính thức lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss Internatinal Queen 2020. Với lợi thế về gương mặt và ngoại hình lý tưởng, nhiều người kỳ vọng Hoài Sa sẽ là người đẹp kế nhiệm Hương Giang trong mùa giải này.

Tuy nhiên, trước giờ thời gian lên đường "chinh phục" đấu trường quốc tế, Hoài Sa đã có dịp hội ngộ Hoa hậu Hương Giang mong nhận được chút may mắn. 

Trên trang cá nhân của mình, Hoài Sa viết: "Lấy một chút may mắn từ Hoa hậu Nguyễn Hương Giang trước ngày đến Thái nha". Khoảnh khắc thân thiết giữa Hương Giang và Hoài Sa nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ. 

Hoài Sa là Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam, trong khi Hương Giang đã xuất sắc mang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế về nước. Tính đến thời điểm hiện tại, dư âm về một nàng Hậu tài sắc vẹn toàn cũng như có tính cách thú vị nhất từ trước đến nay vẫn được fan nhan sắc nhắc tới. 

Hoài Sa khoe mặt mộc xinh đẹp đọ sắc cùng Hoa hậu Hương Giang trước khi lên đường "chinh phục" đấu trường Miss Internatinal Queen - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm