Xuất hiện "chị em sinh đôi" của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, nhan sắc liệu có đánh bại Hoài Sa?

Trong buổi giao lưu mới đây, chính Hoài Sa cũng phải thừa nhận rằng đại diện Úc rất giống với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen 2020 đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên. Các thí sinh đại diện cho các nước sẽ phải tạo ấn tượng đẹp trong những hoạt động bên lề và phần thi phụ để có lợi thế trong các đêm thi quan trọng sắp tới.

Mới đây, dàn người đẹp đã có một buổi giao lưu giới thiệu bản thân và được livestream trước khán giả hâm mộ. Đáng chú ý, người đẹp đến từ Úc - Jan Brielle được nhận xét là rất giống với Hoa hậu Hương Giang - người chiến thắng cuộc thi này vào năm 2018.

Ngay khi nhìn thấy Jan Brielle, người đẹp đại diện Việt Nam - Bùi Đình Hoài Sa đã phải thốt lên: "Bạn trông rất giống Jennifer". (Jennifer là tên nghệ danh nước ngoài của hoa hậu Hương Giang).

Jan Brielle (trái) được nhận xét có khá nhiều điểm giống Hương Giang trên gương mặt.

Trong buổi livestream, không chỉ Hoài Sa mà nhiều thí sinh khác cũng có nhận xét tương tự. Chiếc mũi cùng gò má cao và đôi môi của Jan Brielle khá giống Hương Giang và khiến nhiều người liên tưởng đến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khi nhìn vào.

Xuất hiện "chị em sinh đôi" của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, nhan sắc liệu có đánh bại Hoài Sa? - Ảnh 3.

Jan Brielle sở hữu thân hình nóng bỏng và được đánh giá là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Xuất hiện "chị em sinh đôi" của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, nhan sắc liệu có đánh bại Hoài Sa? - Ảnh 4.

Xuất hiện "chị em sinh đôi" của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, nhan sắc liệu có đánh bại Hoài Sa? - Ảnh 5.

Sau khi được khen ngợi có gương mặt khá giống Hoa hậu Hương Giang, Jan Brielle đang nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả theo dõi cuộc thi.

Một số hình ảnh nhan sắc đời thường của "bản sao Hoa hậu Hương Giang".

Chia sẻ
Đọc thêm