"Luật trời": Đánh ghen tiểu tam mặt dày, Trang (Ngọc Lan) bất ngờ bị Được tát nảy lửa, còn đòi tiền để bao gái

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Quả báo đang dần đến với Trang - Ngọc Lan sau hàng tá chuyện bi thương đã gây ra.

Phim truyền hình Luật trời do Quỳnh Lam, Ngọc Lan, Huy Khánh, Anh Tài đóng chính đã đi đến những tập cuối cùng. Trong đoạn clip hé lộ nội dung cho tuần phát sóng cuối, phía đài THVL1 đã hé lộ hàng loạt tình tiết khiến khán giả như mở cờ trong bụng.

Bà Trang (Ngọc Lan) là người phụ nữ thâm độc, nham hiểm. Vì tiền tài danh vọng, Trang đã hại chết mẹ ruột và cô em gái nuôi là Thảo (Quỳnh Lam đóng). Sau đó, Trang còn tráo đổi con gái Thảo với con trai người hầu nhằm mục đích chiếm đoạt gia tài.

"Luật trời": Đánh ghen tiểu tam mặt dày, Trang (Ngọc Lan) bất ngờ bị Được tát nảy lửa, còn đòi tiền để bao gái  - Ảnh 2.

Trang là người phụ nữ độc ác chiêu trò.

Để giữ bí mật về vụ tráo con này, Trang không ngại ngần xuống tay với người vô tội. Đã có ít nhất 2 người bị giết trong những tập phim gần đây. Và hung thủ không ai khác chính là cặp đôi Trang - Được (Huy Khánh).

Được vốn chẳng yêu thương gì Trang. Hắn ta bộc lộ rõ là con người gian xảo, điêu ngoa, lại còn có máu dê xồm cực đáng sợ. Trong đoạn clip này, Trang đã bắt tận mặt cô "tiểu tam" trẻ trung, xinh đẹp đang cố gắng quyến rũ Được.

"Luật trời": Đánh ghen tiểu tam mặt dày, Trang (Ngọc Lan) bất ngờ bị Được tát nảy lửa, còn đòi tiền để bao gái  - Ảnh 3.

"Luật trời": Đánh ghen tiểu tam mặt dày, Trang (Ngọc Lan) bất ngờ bị Được tát nảy lửa, còn đòi tiền để bao gái  - Ảnh 4.

Trang dằn mặt tiểu tam giật chồng mình nhưng cuối cùng lại nhận cái kết đắng.

Cô ta nói rằng Được sắp làm đám cưới với mình, đồng thời trơ trẽn mắng Trang là loại phụ nữ không có khả năng giữ đàn ông bên mình. Khi Trang lên cơn ghen tuông thì Được bỗng dưng xuất hiện. Chẳng những không tỏ ra hối lỗi mà Được còn nặng lời trách móc Trang.

Đỉnh điểm của cơn thịnh nộ là Được tát vào mặt Trang 1 cái nảy lửa. Được chỉ thẳng Trang bảo rằng hắn sẽ cưới cô gái trẻ, đồng thời bắt ép Trang tiếp tục về nhà ông Lâm làm quản gia, sau đó gửi tiền cho hắn tiêu xài trong mỗi tháng. Nếu Trang không đồng ý, Được sẽ đến gặp ông Lâm và nói hết sự thật về màn tráo con kinh thiên động địa năm xưa.

"Luật trời": Đánh ghen tiểu tam mặt dày, Trang (Ngọc Lan) bất ngờ bị Được tát nảy lửa, còn đòi tiền để bao gái  - Ảnh 5.

"Luật trời": Đánh ghen tiểu tam mặt dày, Trang (Ngọc Lan) bất ngờ bị Được tát nảy lửa, còn đòi tiền để bao gái  - Ảnh 6.

"Luật trời": Đánh ghen tiểu tam mặt dày, Trang (Ngọc Lan) bất ngờ bị Được tát nảy lửa, còn đòi tiền để bao gái  - Ảnh 7.

"Luật trời": Đánh ghen tiểu tam mặt dày, Trang (Ngọc Lan) bất ngờ bị Được tát nảy lửa, còn đòi tiền để bao gái  - Ảnh 8.

Trang bị Được tát vào mặt rồi bắt ép đem tiền đến cho hắn ta bao gái trẻ.

Quả báo đang đến rất gần, Trang làm ác cả đời nhưng yêu thì vô cùng mù quáng. Nhiều khả năng Được sẽ là người khiến cho Trang phải sống nửa đời còn lại trong oán hận và đau đớn. 

Những tập cuối của bộ phim truyền hình Luật trời sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm