"Luật trời" tập 31: Bị Trang (Ngọc Lan) cấm gái gú, Được đòi bỏ đi, ngày tàn của 2 kẻ độc ác sắp đến?

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Được nhất quyết đòi bỏ đi khi Trang không cho hắn ta qua lại gái gú.

Tập 30 của phim truyền hình Luật trời vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến rối rắm. Bà Lụa (Bích Hằng) còn có tên gọi khác là bà Cúc, người phụ nữ này chính là mẹ ruột của cậu chủ Đức Tiến (Anh Tài). Năm xưa, vì bị tráo con nên bà Cúc không thể nhận lại Đức Tiến. Bà Lụa vào làm người hầu cho gia đình ông Lâm 1 phần cũng là vì muốn gặp con trai ruột.

Nhưng trước khi cuộc trùng phùng diễn ra, bà Lụa đã bị ông Được (Huy Khánh) hãm hại đến mức sống dở chết dở. Nhờ được bác sĩ cứu chữa tận tình, bà Lụa giữ được mạng sống, tuy nhiên trí nhớ đã mất.

Với sự độc ác thường trực đến từ bộ đôi Được - Trang (Ngọc Lan), tính mạng bà Lụa như ngàn cân treo sợi tóc. Nếu lộ ra bất cứ điều gì gây bất lợi cho Được - Trang, bà Lụa sẽ bị giết ngay. Hãm hại bà Lụa nặng nề là thế nhưng Được vẫn thâm độc đổ hết tội lỗi cho Tiến. Hiện tại, Tiến đang bị Bích oán hận, còn Được thì ung dung tự tại.

"Luật trời": Bị Trang (Ngọc Lan) cấm gái gú, Được đòi bỏ đi, ngày tàn của 2 kẻ độc ác sắp đến?  - Ảnh 2.

Tiến bỗng dưng bị vu oan là người hãm hại mẹ Bích.

Tuy nhiên, làm ác thì trước sau gì cũng nhận lấy hậu quả nặng nề, điều này đã bắt đầu xuất hiện khi ekip sản xuất Luật trời hé lộ đoạn clip quảng bá cho tập 31 sắp lên sóng. Trong clip, Được - Trang cãi nhau ỏm tỏi, thậm chí Được còn đòi chấm dứt liên minh ma quỷ rồi dọn đi.

Hé lộ tập 31 - Luật trời - Nội bộ Trang - Được lục đục, kế hoạch chiếm gia sản liệu có thành.

Lý do dẫn đến cuộc tranh cãi là vì Được muốn gần gũi gái trẻ, nói thẳng ra là cắm sừng Trang. Tuy qua lại với nhau như vợ chồng nhưng Trang - Được vẫn giấu mọi người xung quanh mối quan hệ tình cảm của mình. Về phần Được, hắn rõ ràng là kẻ mê gái, tệ bạc, vũ phu. Khi Trang không thể đáp ứng nhu cầu tình dục của Được, hắn liền ra ngoài tìm gái trẻ.

"Luật trời": Bị Trang (Ngọc Lan) cấm gái gú, Được đòi bỏ đi, ngày tàn của 2 kẻ độc ác sắp đến?  - Ảnh 4.

"Luật trời": Bị Trang (Ngọc Lan) cấm gái gú, Được đòi bỏ đi, ngày tàn của 2 kẻ độc ác sắp đến?  - Ảnh 5.

"Luật trời": Bị Trang (Ngọc Lan) cấm gái gú, Được đòi bỏ đi, ngày tàn của 2 kẻ độc ác sắp đến?  - Ảnh 6.

"Luật trời": Bị Trang (Ngọc Lan) cấm gái gú, Được đòi bỏ đi, ngày tàn của 2 kẻ độc ác sắp đến?  - Ảnh 7.

Liên Minh Được - Trang sắp đi vào ngõ cụt?

Đến lúc bị Trang phát hiện, Được giở giọng đểu cáng bảo rằng hắn là đàn ông đang tuổi sung mãn, ngoài chuyện ăn uống tiền bạc ra còn có nhu cầu sinh lý, Trang không đáp ứng được thì phải cho hắn tìm đường gái gú.

Nghe đến đây, Trang sa sầm gương mặt. Sự rạn nứt xuất phát từ nhu cầu tình dục hứa hẹn sẽ là con đường để cái ác từ cặp đôi này bị diệt trừ. Nếu không có Trang trợ giúp, Được nhiều khả năng sớm bị lật tẩy bộ mặt độc ác.

Tập tiếp theo của Luật trời lên sóng vào lúc 20g00 ngày 2/5/2020 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm