Lọt Top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, Sơn Tùng tuyên bố: "Tôi không theo số đông, tôi khác biệt"

Sơn Tùng M-TP tiếp tục khẳng định anh khác biệt với số đông sau khi công bố thông tin Kay Trần là "gà cưng" mới của mình.

Sau khi ra mắt MV "Có chắc yêu là đây", Sơn Tùng M-TP đã "chăm chỉ" xuất hiện hơn. Lần này là hình tượng mặc vest, cầm điện thoại vô cùng lịch lãm, phong độ, chuẩn "soái ca" trong dự án mới, xứng danh là một trong 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới.

Nhắc đến Sơn Tùng M-TP thì ngoài tài năng âm nhạc, anh chàng còn khiến bao trái tim tan chảy vì vẻ ngoài điển trai, phong độ. Đặc biệt, mới đây, Sơn Tùng còn lọt vào Top đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới do TC Candler công bố. Hồi cuối năm 2019, chàng ca sĩ này cũng từng đạt thứ hạng 46/100 nam thần đẹp nhất Châu Á theo trang Sina.

Lọt Top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, Sơn Tùng tuyên bố: "Tôi không theo số đông, tôi khác biệt" - Ảnh 2.

Lọt Top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, Sơn Tùng tuyên bố: "Tôi không theo số đông, tôi khác biệt" - Ảnh 3.

Lọt Top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, Sơn Tùng tuyên bố: "Tôi không theo số đông, tôi khác biệt" - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP vừa lọt Top đều cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.

Sơn Tùng diện bộ vest lịch lãm nhưng cũng đầy cá tính, để lộ hình xăm giữa ngực. Dòng chữ "Believe in yourself" (tạm dịch: Tin vào chính mình) với hàm ý nhắc nhở bản thân phải luôn tin vào chính mình không quá xa lạ với các fan của Sơn Tùng M-TP. Lần này, nam ca sĩ lại mang đến một thông điệp mới: "Tôi không theo số đông, tôi khác biệt".

Lọt Top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, Sơn Tùng tuyên bố: "Tôi không theo số đông, tôi khác biệt" - Ảnh 5.

Lọt Top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, Sơn Tùng tuyên bố: "Tôi không theo số đông, tôi khác biệt" - Ảnh 6.

Sơn Tùng M-TP là 1 trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất showbiz Việt hiện nay.

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã gây bất ngờ cho khán giả khi công bố danh tính nghệ sĩ đầu tiên đầu quân về công ty quản lý nghệ sĩ do anh làm chủ. Nhân vật này chính là Kay Trần - người bạn thân thiết với Sơn Tùng M-TP ngay từ những ngày đầu anh mới bước chân vào showbiz Việt.

Lọt Top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, Sơn Tùng tuyên bố: "Tôi không theo số đông, tôi khác biệt" - Ảnh 7.

Kay Trần chụp ảnh cùng Sơn Tùng M-TP.

Là nghệ sĩ đầu tiên đầu quân vào công ty của Chủ tịch Tùng, Kay Trần đã nhanh chóng bày tỏ niềm hạnh phúc và hãnh diện. "Một hành trình mới. Sẽ là một hành trình với tất cả sự cống hiến và đam mê trong trái tim này. Cảm ơn M-TP vì đã dành cho Kay cơ hội tuyệt vời này. Từ nay trở đi Kay sẽ trở thành một phần của tập thể tuyệt vời này. Hãy cùng nhau cố gắng để dành những điều tuyệt vời nhất cho âm nhạc Việt Nam" - Kay Trần viết trên trang cá nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm