Dân mạng phát hiện cực hài về... phương tiện giao thông của Sơn Tùng và Binz trong MV mới đang gây sốt

Sơn Tùng M-TP liên tục gây thích thú với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Có chắc yêu là đây".

Tối 5/7, cả Sơn Tùng M-TP lẫn Binz đều thả xích cho các sản phẩm âm nhạc mới. Trong khi Binz tiếp tục làm trai hư cùng MV Bigcityboi thì Sơn Tùng M-TP lại phá đảo các bảng xếp hạng với Có chắc yêu là đây. 

Điều thú vị là chẳng hẹn mà gặp, 2 anh chàng lại mang đến cho khán giả cái nhìn thú vị về hình tượng trong sản phẩm âm nhạc của mình.

Sơn Tùng M-TP rõ ràng là trai ngoan, ăn mặc toàn đồ hiệu sang chảnh, có hẳn xe ô tô đắt tiền nhưng chỉ thích đi xe điện cua gái. Còn Binz lại lồng ghép hình ảnh trai hư, cho gái đẹp gợi cảm đi ô tô còn mình đạp xe chạy phía trước.

Dân mạng phát hiện cực siêu: Sơn Tùng M-TP là trai ngoan giàu có đi xe điện còn BInz trai hư nhiều bồ lại chơi ngông  - Ảnh 2.

Sự tương phản thú vị này được cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra và truyền tay nhau với hàng ngàn bình luận hài hước. Nhiều khán giả chia sẻ rằng thôi thì dẫu trai ngoan có đi xe đạp điện cho học sinh - sinh viên thì vẫn cứ là chọn ngay Sơn Tùng M-TP. Bởi so với những dự án âm nhạc trước, lần này Sơn Tùng mang đến hình ảnh đáng yêu, trẻ trung, ngọt ngào hơn hẳn.

Binz tung MV "Bigcityboi".

Không chỉ tích cực dùng ca từ thả thính, Sơn Tùng còn thể hiện những động tác đáng yêu khiến fan liêu xiêu. Trong phần credit của MV, Sơn Tùng cũng nhắn nhủ rằng MV Có chắc yêu là đây được phát hành như món quà sinh nhật tặng fan, còn những dự án dài hơi hơn, Sơn Tùng sẽ sớm công bố trong thời gian tới.

Dân mạng phát hiện cực siêu: Sơn Tùng M-TP là trai ngoan giàu có đi xe điện còn BInz trai hư nhiều bồ lại chơi ngông  - Ảnh 4.

Dân mạng phát hiện cực siêu: Sơn Tùng M-TP là trai ngoan giàu có đi xe điện còn BInz trai hư nhiều bồ lại chơi ngông  - Ảnh 5.

Dân mạng phát hiện cực siêu: Sơn Tùng M-TP là trai ngoan giàu có đi xe điện còn BInz trai hư nhiều bồ lại chơi ngông  - Ảnh 6.

Hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trong MV mới.

Sau 12 giờ lên sóng, MV Có chắc yêu là đây tiếp tục giúp Sơn Tùng M-TP vượt mặt người anh em Hãy trao cho anh. Theo đó, nếu như  Hãy trao cho anh sau 12 tiếng mang về cho mình 11,8 triệu view thì MV comeback lần này đã ghi nhận đến hơn 12,3 triệu lượt xem (view hiển thị) cùng hơn 1 triệu lượt thích và hơn 244 nghìn lượt bình luận. Không chỉ vậy, theo thông số realtime từ Google Analytics, lượt view sau 12 giờ của MV Sơn Tùng M-TP đã chạm mốc 13,4 triệu lượt xem.

Chia sẻ
Đọc thêm