Visual đỉnh cao của Sơn Tùng M-TP khi lần đầu hát "Có chắc yêu là đây" trên sân khấu

Sơn Tùng M-TP vừa trình diễn ca khúc "Có chắc yêu là đây" trong buổi giao lưu ngắn cùng người hâm mộ.

Tối 20/7, giữ đúng lời hứa với khán giả, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trên sân khấu online và lần đầu tiên thể hiện ca khúc "Có chắc yêu là đây" sau gần 2 tuần kể từ khi ra mắt MV này.

Vẫn như mọi khi, phong cách, trang phục, phụ kiện của "chủ tịch" Tùng trong mỗi lần xuất hiện luôn được các fan "soi" triệt để. Lần này với tông màu trắng - xanh làm chủ đạo, nam ca sĩ tiếp tục khiến các fan phải thích thú vì visual cực ngầu.

Visual đỉnh cao của Sơn Tùng M-TP khi lần đầu hát "Có chắc yêu là đây" trên sân khấu - Ảnh 1.

Visual đỉnh cao của Sơn Tùng M-TP khi lần đầu hát "Có chắc yêu là đây" trên sân khấu - Ảnh 2.

Dù chỉ một buổi chia sẻ ngắn và biểu diễn online nhưng lại được Sơn Tùng và ê kíp đầu tư kỹ lưỡng. Không khó nhận ra sân khấu online lần này chính là phim trường quay MV "Có chắc yêu là đây". Hệ thống ánh sáng trong căn phòng đã chuyển đổi màu sắc theo từng bước nhảy của Sơn Tùng M-TP và vũ đoàn, tạo ra hiệu ứng thị giác ấn tượng.

Trong không gian quen thuộc này, nam ca sĩ không quên thể hiện loạt biểu cảm đáng yêu, ngọt ngào đúng như tinh thần lạc quan, vui vẻ của ca khúc. Điều này khiến các fan càng háo hức, mong chờ được thưởng thức "Có chắc yêu là đây" trên sân khấu thật.

Visual đỉnh cao của Sơn Tùng M-TP khi lần đầu hát "Có chắc yêu là đây" trên sân khấu - Ảnh 3.

Visual đỉnh cao của Sơn Tùng M-TP khi lần đầu hát "Có chắc yêu là đây" trên sân khấu - Ảnh 4.

Visual đỉnh cao của Sơn Tùng M-TP khi lần đầu hát "Có chắc yêu là đây" trên sân khấu - Ảnh 5.

Visual đỉnh cao của Sơn Tùng M-TP khi lần đầu hát "Có chắc yêu là đây" trên sân khấu - Ảnh 6.

Không để các fan phải đợi lâu, trong phần trò chuyện cùng MC, ngoài những thông tin thú vị về quá trình thực hiện MV "Có chắc yêu là đây", Sơn Tùng M-TP cũng đã tiết lộ thông tin về sân khấu offline đầu tiên cho ca khúc. Đó là sự xuất hiện của anh tại một sự kiện diễn ra tại TP.HCM vào ngày 1/8.

Visual đỉnh cao của Sơn Tùng M-TP khi lần đầu hát "Có chắc yêu là đây" trên sân khấu - Ảnh 7.

Visual đỉnh cao của Sơn Tùng M-TP khi lần đầu hát "Có chắc yêu là đây" trên sân khấu - Ảnh 8.

Visual đỉnh cao của Sơn Tùng M-TP khi lần đầu hát "Có chắc yêu là đây" trên sân khấu - Ảnh 9.

Visual đỉnh cao của Sơn Tùng M-TP khi lần đầu hát "Có chắc yêu là đây" trên sân khấu - Ảnh 10.

"Có chắc yêu là đây" được Sơn Tùng M-TP phát hành vào tối 5/7. Sau 12 giờ lên sóng, MV này tiếp tục giúp Sơn Tùng M-TP vượt mặt người anh em "Hãy trao cho anh". Theo đó, nếu như "Hãy trao cho anh" sau 12 tiếng mang về cho mình 11,8 triệu view thì MV comeback lần này đã ghi nhận đến hơn 12,3 triệu lượt xem (view hiển thị) cùng hơn 1 triệu lượt thích và hơn 244 nghìn lượt bình luận. Không chỉ vậy, theo thông số realtime từ Google Analytics, lượt view sau 12 giờ của MV Sơn Tùng M-TP đã chạm mốc 13,4 triệu lượt xem.

Chia sẻ
Đọc thêm