Lo sợ bị từ chối, chàng trai này suýt nữa bỏ lỡ người mình yêu

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Thời đại

Anh chàng Lâm Quân Tuấn cứ nghĩ rằng cô bạn Hiểu Khiết đến "Phi thường hoàn mỹ" là để tỏ tình với người khác nên anh đã giấu giếm tình cảm của mình đối với cô.

Tập 523 của chương trình Phi thường hoàn mỹ đã bị làm cho xáo trộn và khuấy động bởi sự ghé thăm của cô gái xinh đẹp Hiểu Khiết (23 tuổi) đến từ Phúc Kiến, Trung Quốc. Quen biết đến tận 3 nam khách mời đang ngồi ghế nóng của chương trình, Hiểu Khiết khiến nhiều cô gái ghen tị vì toàn quen những anh chàng đẹp trai. 3 chàng trai đó chính là Từ Chí Tân, Lý Tam Mộc và Lâm Quân Tuấn.

Lo sợ bị từ chối, chàng trai này suýt tí nữa bỏ lỡ người mình yêu - Ảnh 1.

Hiểu Khiết.

Lo sợ bị từ chối, chàng trai này suýt tí nữa bỏ lỡ người mình yêu - Ảnh 2.

Lâm Quân Tuấn.

Tập 523 "Phi thường hoàn mỹ"

Lo sợ bị từ chối, chàng trai này suýt tí nữa bỏ lỡ người mình yêu - Ảnh 4.

Cô gây bất ngờ khi quen biết đến tận 3 nam khách mời của "Phi thường hoàn mỹ".

Trong đó, Lâm Quân Tuấn là người thân thiết và tiếp xúc nhiều với Hiểu Khiết nhất. Cô cũng từng nói với anh rằng cô sẽ đến Phi thường hoàn mỹ để tỏ tình với chàng trai mà cô ấy đã thích từ rất lâu rồi. Dù không nói rõ tên người đó là ai nhưng Quân Tuấn luôn nghĩ rằng Hiểu Khiết thích Chí Tân vì bình thường cô cũng hay trò chuyện với Chí Tân. Cũng chính vì suy nghĩ sai lầm này mà anh chàng suýt tí nữa là để vụt mất cô bạn gái đã thầm thích anh bấy lâu.

Lo sợ bị từ chối, chàng trai này suýt tí nữa bỏ lỡ người mình yêu - Ảnh 5.

Tam Mộc cũng là bạn của Hiểu Khiết.

Trước đó, Hiểu Khiết chia sẻ một tí thông tin về bản thân mình. Đại khái là tính cách của cô khá đặc biệt, thích lo chuyện bao đồng và cũng dễ nóng giận. Đặc biệt, Hiểu Khiết còn có máu thích làm "nữ hiệp", giữa đường gặp chuyện bất bình chẳng tha. Một lần, cô bạn thân của Hiểu Khiết bị bạn trai lừa dối sau lưng liền tìm đến khóc lóc với cô. Nghe xong, "nữ hiệp" Hiểu Khiết nổi giận đùng đùng, tức tốc tìm đến người đàn ông bội bạc kia và chửi cho anh một trận thậm tệ. Kết quả anh chàng kia chỉ biết e ngại xin lỗi. Sau đó, bạn của Hiểu Khiết còn đến nói với cô rằng rất cảm ơn cô vì đã ra mặt giúp, tuy nhiên cũng chính vì vậy mà giữa họ giờ đây rất ngại ngùng.

Lo sợ bị từ chối, chàng trai này suýt tí nữa bỏ lỡ người mình yêu - Ảnh 6.

Thích làm chuyện bao đồng nhưng hơi nóng tính, Hiểu Khiết thường ra mặt giúp bạn bè và khuyên nhủ họ.

Đến phần tỏ tình, MC đã giúp Hiểu Khiết mời 3 chàng trai có phần trăm trở thành người trong mộng của Hiểu Khiết cao nhất ở lại sân khấu. Cả Từ Chí Tân và Lý Tam Mộc đều rất tò mò vì không biết cô gái xinh đẹp này thích ai. Trong khi đó, Lâm Quân Tuấn lại vô cùng hồi hộp. Trước đây anh chàng vẫn luôn xem Hiểu Khiết là một cô bạn bình thường. Mãi cho đến hôm nay, cùng tham gia trò chơi tương tác rồi được nhìn thẳng vào mắt cô, anh mới nhận ra được khi 2 người đối diện nhau đã "phát ra tia lửa điện" khiến anh giật mình. Phải chăng anh chàng đã cảm nắng cô ấy rồi nên mới hồi hộp đến vậy?

Lo sợ bị từ chối, chàng trai này suýt tí nữa bỏ lỡ người mình yêu - Ảnh 7.

Hiểu Khiết ngại ngùng khi quay mặt lại mà cả 3 chàng trai đều về chỗ ngồi mất tiêu.

Hiểu Khiết quay lưng lại và bảo với 3 người rằng ai thích cô thì ở lại để tỏ tình, còn không thì rời sân khấu. Bất ngờ là cả 3 chàng trai đều quay về chỗ ngồi khiến Hiểu Khiết có chút ngượng ngùng. Đang lúc không biết phải làm sao, Quân Tuấn bất ngờ giơ tay xin tỏ tình khiến mọi người kinh ngạc. Bỗng dưng Hiểu Khiết bật khóc, điều này càng khiến Quân Tuấn bối rối chạy đến lau nước mắt giúp cô.

Sau phần bày tỏ của Quân Tuấn, Hiểu Khiết chỉ mỉm cười đầy ngụ ý rồi mời Chí Tân lên sân khấu. Bây giờ lại trở thành Quân Tuấn ngại ngùng bởi anh có cảm giác như cô nàng chẳng thèm quan tâm đến lời bày tỏ của anh mà lại đi mời người khác lên. Nào ngờ đâu, Chí Tân mang lên một hộp quà nhỏ đưa cho Hiểu Khiết và cô nàng đã lấy ra đeo cho Quân Tuấn. Từ đầu đến cuối, cô nàng đã lập nên một màn kịch vô cùng hoàn hảo để kích thích tình cảm của Quân Tuấn và cô đã thành công. 2 người đã hạnh phúc nắm tay nhau rời chương trình khiến ai cũng ghen tị.

Lo sợ bị từ chối, chàng trai này suýt tí nữa bỏ lỡ người mình yêu - Ảnh 8.

Anh chàng suýt chút nữa đã để lỡ cô gái này và đánh mất tình yêu mà chưa kịp nhận ra.

Cũng trong tập này, chương trình còn có sự xuất hiện của cô gái tên Anna (26 tuổi) đến từ Hà Bắc. Hiện Anna đang là chủ một cửa hàng bán quần áo trên trang mạng Taobao (một trang buôn bán hàng online nổi tiếng của Trung Quốc). Vốn là một người khá ảm đạm và tự cho mình là nhàm chán, Anna thường đưa cuộc đối thoại của cô và người khác đi vào ngõ cụt. Chẳng hạn như lúc trò chuyện hay nhắn tin, cô thường đáp lại đối phương rất ngắn gọn. Việc nào khiến người đang trò chuyện cùng cô rất dễ bị mất hứng.

Lo sợ bị từ chối, chàng trai này suýt tí nữa bỏ lỡ người mình yêu - Ảnh 9.

Anna.

Chính vì bản tính ảm đạm và cuộc sống đơn giản của mình mà cô đã để ý đến một chàng trai cũng có cuộc sống giản đơn chẳng kém cô - Trần Hoằng Thần. Hoằng Thần vốn có thói quen chỉ mua một loại nước uống hay chỉ mang duy nhất một nhãn hiệu giày, cô mong muốn rằng cuộc sống của anh sẽ có thêm chút màu sắc phong phú hơn. Và cả bản thân Anna cũng sẽ thay đổi để trở nên hoạt bát hơn.

Lo sợ bị từ chối, chàng trai này suýt tí nữa bỏ lỡ người mình yêu - Ảnh 10.

Về bản tính, Anna là người ít nói và khá ảm đạm.

Thế nhưng Hoằng Thần lại cho rằng 2 người phù hợp làm bạn hơn là tình yêu. Anh chưa kịp nói hết câu từ chối, Anna đã tự động hiểu ra ý đồ của anh và nói lời tạm biệt với anh trước. Hoằng Thần cũng chúc cô sẽ sớm tìm được người trong mộng hợp với cô nhất.

Lo sợ bị từ chối, chàng trai này suýt tí nữa bỏ lỡ người mình yêu - Ảnh 11.

Anna tỏ tình với Hoằng Thần nhưng anh đã từ chối.

Tập 523 "Phi thường hoàn mỹ": Anna đến tỏ tình với Hoằng Thần nhưng bị anh từ chối

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm