Lâm Chí Dũng là chàng trai thường xuyên bị bắt nạt nhất "Phi thường hoàn mỹ"

Trân Trân. Dịch sub: Yu subteam, Theo Thời đại

Nhờ sự xuất hiện của cô nàng người mẫu trong tập 519 "Phi thường hoàn mỹ" mà khán giả mới phát hiện ra Lâm Chí Dũng là chàng trai bất hạnh nhất vì thường xuyên bị bắt nạt.

Tập 519 của chương trình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô nàng cá tính Mã Tử Thiêm. Hiện tại Tử Thiêm đang làm người mẫu chuyên nghiệp. Dù chưa trải qua trường lớp đào tạo người mẫu nào nhưng chỉ mới 1 năm mà cô đã góp mặt trong một vài show diễn thời trang của các thương hiệu lớn tại New York, Mỹ. Mở đầu cho màn xuất hiện của mình, Tử Thiêm đã trình diễn một màn catwalk đầy tự tin. Cô còn mời một số nam khách mời lên đi cùng mình. Trông sân khấu của Phi thường hoàn mỹ lúc ấy chẳng khác nào một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Lâm Chí Dũng là chàng trai thường xuyên bị bắt nạt nhất Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Mã Tử Thiêm.

2 trong số các chàng trai được Tử Thiêm mời lên sân khấu là Ngô Tuyền TíchLâm Chí Dũng. Thay vì được khen là có thần thái, đẹp trai, ngầu lòi như Ngô Tuyền Tích thì hình ảnh Lâm Chí Dũng đi catwalk lại khiến mọi người bật cười. Chiều cao 1m78 của anh khi đứng cạnh Tử Thiêm (1m75 chưa tính mang giày cao gót) dường như có hơi lép vế. Thêm vào đó là gương mặt nghiêm túc bất thường của anh chàng so với vẻ tươi cười hằng ngày càng khiến người xem thấy hài hước.

Lâm Chí Dũng là chàng trai thường xuyên bị bắt nạt nhất Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 2.

Tử Thiêm đi catwalk cùng Tuyền Tích.

Kết thúc màn catwalk, MC đã hỏi Chí Dũng vì sao lại căng thẳng như vậy thì anh chàng đáp lời: "Em có việc bận đột xuất, em có thể đi một lúc được không?". Và vào đúng ngay thời điểm Tử Thiêm chọn người rung động, không rung động thì chàng ta lại đột nhiên biến mất. Tử Thiêm cũng chọn Chí Dũng là chàng trai khiến cô không thấy rung động vì theo cô trông anh đáng yêu quá, không hợp với dạng người ngầu lòi, cá tính như cô.

Để tăng sự tương tác với các nam khách mời, Tử Thiêm đã chuẩn bị một số tấm hình và hỏi xem phản ứng của họ khi có người gửi cho họ những bức ảnh kia. Hình đầu tiên là của Lâm Chí Dũng, lúc này anh chàng cũng đã quay lại ghế ngồi. Phản ứng của các nam khách mời khi thấy bức ảnh "tự sướng" của Chí Dũng như sau:

Lâm Chí Dũng là chàng trai thường xuyên bị bắt nạt nhất Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Lý Tinh Đàm: "Tôi sẽ bấm like rồi trượt đi luôn".

Lâm Chí Dũng là chàng trai thường xuyên bị bắt nạt nhất Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 4.

Lý Tam Mộc: "Tôi sẽ bấm like rồi hủy nó để thể hiện sự coi thường của tôi đối với bức hình của anh ấy".

Lâm Chí Dũng là chàng trai thường xuyên bị bắt nạt nhất Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Trần Hoằng Thần: "Còn tôi thì sẽ hỏi kính mát của anh ấy mua ở đâu".

Câu trả lời của 3 nam khách mời kia đã khiến Lâm Chí Dũng "gục ngã". Không ngờ những người bạn thân cùng vào sinh ra tử với anh suốt bao năm qua tại Phi thường hoàn mỹ lại nỡ lòng nào phũ phàng với anh như thế. Có lẽ Lâm Chí Dũng là anh chàng duy nhất bị bắt nạt tại chương trình rồi. Bởi vì khi bức hình của Tuyền Tích hiện lên thì hầu như phản ứng của các nam khách mời khác đều là: "Tôi sẽ hỏi xem ai đã chụp bức ảnh đấy cho cậu ấy", "Tôi sẽ thắc mắc là nam hay nữ chụp". Tuy bị "bắt nạt" nhưng Lâm Chí Dũng lại là chàng trai dễ thương, đáng yêu và rất được lòng các nam khách mời khác.

Lâm Chí Dũng là chàng trai thường xuyên bị bắt nạt nhất Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 6.

Dù hay bị bắt nạt nhưng Lâm Chí Dũng lại là chàng trai đáng yêu nhất "Phi thường hoàn mỹ".

Quay trở lại với câu chuyện của Tử Thiêm, cô nàng cho biết ban đầu không hề có ý định làm người mẫu bởi vì gia đình cô luôn cấm đoán và không ủng hộ. Mãi cho đến khi cô gặp người bạn trai cũ, anh ta đã gợi ý cô nên đi làm người mẫu. Khi 2 người chia tay, cô đã nghĩ rằng vì cô không phải người mẫu nên chuyện tình của 2 người mới tan vỡ. Vì thế mà Tử Thiêm đã quyết tâm sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và cô đã làm được điều đó. Tử Thiêm cũng gửi lời cảm ơn đến người bạn trai cũ bởi nhờ có câu nói của anh ta mà cô đã tìm được con đường sự nghiệp phù hợp với mình.

Chàng trai khiến Tử Thiêm rung động không ai khác chính là soái ca vạn người mê Ngô Tuyền Tích. Cô đã chuẩn bị sẵn một ca khúc trữ tình tiếng Anh để hát tặng anh. Lời bài hát cũng là lời tỏ tình mà Tử Thiêm muốn gửi đến Tuyền Tích. Giữa 2 người có khá nhiều điểm chung về mặt tính cách lẫn một số chuyện trong quá khứ. Tuy nhiên Tuyền Tích lại cho rằng thường những người giống nhau thì sẽ thích hợp làm bạn hơn là người yêu. Trước khi Tử Thiêm rời đi, Tuyền Tích đã chúc phúc cho cô và mong rằng cô sẽ tìm được một chàng trai thực sự xứng đáng.

Lâm Chí Dũng là chàng trai thường xuyên bị bắt nạt nhất Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 7.

Tử Thiêm hát tặng Tuyền Tích.

Lâm Chí Dũng là chàng trai thường xuyên bị bắt nạt nhất Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 8.

Tuyền Tích cho rằng 2 người giống nhau thì nên làm bạn sẽ tốt hơn.

Tập 519 "Phi thường hoàn mỹ": Người mẫu Tử Thiêm đến tỏ tình với Ngô Tuyền Tích nhưng thất bại

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm