Cô gái gây sốc khi đi tỏ tình mà lại bắt người mình thích khiêng gạch

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Thời đại

Xuất hiện tại "Phi thường hoàn mỹ", cô sinh viên trẻ Hoàng Hân Nhụy khiến khán giả bất ngờ.

Tập 521 chương trình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái cá tính Hoàng Hân Nhụy (21 tuổi) đến từ Quý Châu. Hiện tại Hân Nhụy vẫn đang là sinh viên đại học và chưa đi làm.

Đến với chương trình, mục đích của Hân Nhụy chính là tỏ tình với chàng trai mà cô yêu mến. Thế nhưng khi mời được chàng trai ấy lên sân khấu rồi, thay vì nói lời ngọt ngào thì Hân Nhụy lại bắt anh ấy... khiêng gạch. Chẳng những bắt anh ta khiêng, Hân Nhụy còn đứng ở một bên xem người mình thích làm việc cực nhọc. Hầu hết khán giả thoạt đầu đều cảm thấy hành động này của cô khá khó hiểu. Tuy nhiên mọi việc cô sinh viên trẻ tuổi làm đều có mục đích riêng cả.

Tập 521 "Phi thường hoàn mỹ": Cô sinh viên trẻ đến tỏ tình nhưng lại bắt Từ Chí Tân khiêng gạch cực khổ

Trước đó, Hân Nhụy gây ấn tượng với khán giả và các nam khách mời bằng tiết mục đánh trống trên nền nhạc sôi động thay cho lời chào hỏi. Vì không thể nghe rõ nhạc nên một vài chỗ cô đánh bị trật nhịp. Ngay lập tức, một tay trống "chuyên nghiệp" từ hàng ghế nam khách mời đã được mời lên sân khấu thị phạm cho mọi người thưởng thức. Anh chàng ngồi ghế số 10 là khách mời mới tham gia lần đầu tiên. Và màn đánh trống của anh chàng đã khiến mọi người bất ngờ vì quá xuất sắc.

Cô gái gây sốc khi đi tỏ tình mà lại bắt người mình thích khiêng gạch - Ảnh 2.

Nam khách mời số 10 đã lên sân khấu thị phạm ngay một tiết mục đánh trống vô cùng xuất sắc.

Cô gái gây sốc khi đi tỏ tình mà lại bắt người mình thích khiêng gạch - Ảnh 3.

Màn đánh trống hơi "lạc nhịp" của Hân Nhụy.

Tiếp theo, Hân Nhụy bắt đầu chia sẻ về bản thân cô. Từng trải qua thời gian giảm cân đầy khó khăn và gian khổ, cô gái trẻ cảm thấy kết quả cân nặng cô đạt được hiện tại là vô cùng thành tựu. Bởi vì lúc cô mới 13, 14 tuổi, Hân Nhụy từng nặng đến 71kg dù cô chỉ cao 1m60. Nghị lực phi thường và quyết tâm giảm cân của cô rất đáng khâm phục. Hân Nhụy cũng là một tấm gương điển hình cho việc kiên trì giảm cân để có một cơ thể khỏe mạnh và cân đối hơn.

Cô gái gây sốc khi đi tỏ tình mà lại bắt người mình thích khiêng gạch - Ảnh 4.

Hân Nhụy từng là một người béo đến mức không thể tưởng tượng được nhưng giờ đây cô đã giảm cân thành công.

Chàng trai khiến Hân Nhụy rung động nhưng không may mắn bị cô bắt lên sân khấu khiêng gạch chính là Từ Chí Tân. Khi được mời lên sân khấu, anh chàng tỏ ra khá bất ngờ. Đặc biệt là khi bị cô bắt khiêng hết những viên gạch ngói trên sân khấu lên một chiếc xe đẩy. Hân Nhụy nói rằng cô từng thấy Chí Tân đăng trên weibo nói về việc anh mỗi ngày đều phải đi khiêng gạch để kiếm tiền. Bởi vì vẫn đang trong quá trình lập nghiệp nên Chí Tân phải cố gắng rất nhiều và cũng có cuộc sống không dễ dàng.

Cô gái gây sốc khi đi tỏ tình mà lại bắt người mình thích khiêng gạch - Ảnh 5.

Hân Nhụy bắt Từ Chí Tân khiêng gạch ngay trên sân khấu.

Mục đích Hân Nhụy chuẩn bị những điều này là muốn thể hiện rằng cô luôn sẵn sàng ở bên cạnh anh, dù có phải cùng anh đi khiêng gạch thì cô cũng chịu. Lúc Chí Tân khiêng gạch, cô sẽ ở cạnh bên cổ vũ anh rồi ân cần đưa cho anh một chai nước, dịu dàng lau đi mồ hôi trên trán anh. Rồi sau một ngày làm việc, 2 người sẽ cùng nhau quay về tổ ấm của mình. Tất cả những điều Hân Nhụy nói và làm, Chí Tân đều cảm thấy vô cùng cảm động bởi vì bất cứ người đàn ông nào khi làm việc vất vả đều muốn có một người ở cạnh bên chăm sóc, chờ mình về.

Cô gái gây sốc khi đi tỏ tình mà lại bắt người mình thích khiêng gạch - Ảnh 6.

Sau đó cô ân cần đưa nước cho anh uống rồi lau mồ hôi cho anh.

Cô gái gây sốc khi đi tỏ tình mà lại bắt người mình thích khiêng gạch - Ảnh 7.

Từ Chí Tân thấy cảm động vì những cử chỉ ân cần và chăm sóc của Hân Nhụy dành cho anh sẽ chẳng thể nào có được nếu đi làm ở ngoài.

Tuy nhiên Từ Chí Tân lại từ chối lời tỏ tình của Hân Nhụy. Anh cho rằng quan điểm yêu đương kết hôn của cô là không giống anh. Trước đó Hân Nhụy từng nói là cô sẽ chỉ kết hôn khi bước sang 30 tuổi. Còn Chí Tân thì cho rằng nếu gặp được người anh thật sự yêu, anh sẽ muốn cưới cô ấy ngay chứ không chần chừ đến năm 30 tuổi.

Cô gái gây sốc khi đi tỏ tình mà lại bắt người mình thích khiêng gạch - Ảnh 8.

Chí Tân nói rằng quan điểm yêu và kết hôn của 2 người hoàn toàn khác nhau.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm