Hiếm khi thích ai nhưng cứ hễ tỏ tình là Phương Gia Dục lại bị từ chối thế này đây

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Thời đại

Anh chàng Phương Gia Dục của "Phi thường hoàn mỹ" dù có phần bày tỏ rất chân thành nhưng vẫn bị cô gái Tiêu Mộc Mộc từ chối rất thẳng thừng.

Tập 522 của chương trình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô sinh viên trẻ tên Tiêu Mộc Mộc. Vừa bước ra sân khấu, Mộc Mộc đã khiến các chàng trai xôn xao vì vẻ ngoài tươi tắn và đáng yêu của cô. Một số nam khách mời thẳng thắn bày tỏ rằng chỉ cần nhìn thấy Mộc Mộc cười liền có cảm giác tươi mát, rất thoải mái, vui vẻ. Cũng nhờ ấn tượng đầu tốt đẹp này mà anh chàng Phương Gia Dục đã "cảm nắng" Mộc Mộc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên đến khi anh chàng tỏ tình thì kết quả lại không hề đẹp như anh tưởng.

Hiếm khi thích ai nhưng cứ hễ tỏ tình là Phương Gia Dục lại bị từ chối thế này đây - Ảnh 1.

Tiêu Mộc Mộc.

Tập 522 "Phi thường hoàn mỹ": Phương Gia Dục lên bày tỏ nhưng lại bị Mộc Mộc từ chối

Với bản tính vui vẻ, cởi mở, Mộc Mộc đã khiến không khí trường quay bớt căng thẳng mặc dù trước đó cô hồi hộp tới mức quên lời bài hát. Các nam khách mời đã phải bắt chuyện với cô để cô bớt lo lắng. Là một người có tính tình khá trẻ con, Mộc Mộc cho biết dù đã 23 tuổi nhưng cô vẫn rất thích xem phim hoạt hình. Vào thời gian rảnh rỗi hoặc khi mệt mỏi, stress, cô cũng xem phim hoạt hình để giải tỏa căng thẳng.

Đối với bạn trai thì Mộc Mộc không có tiêu chuẩn gì quá khó khăn. Tuy nhiên có một điểm đáng lưu ý mà các chàng trai nếu muốn cưa cẩm cô thì nên đặc biệt quan tâm đó chính là mái tóc sạch sẽ. Cô từng gặp phải một anh chàng có mái tóc bóng dầu và bết lại, đó hẳn là ấn tượng khá tồi tệ trong buổi hẹn lần đầu tiên và Mộc Mộc mong rằng bạn trai tương lai của mình sẽ không như thế.

Được biết khi đăng ký tham gia chương trình, Mộc Mộc chỉ nói với đạo diễn về mẫu chàng trai mà cô thích chứ không hề nói tên của người cô muốn tỏ tình là ai. Và không may, chính vì không chịu nói tên chàng trai ấy ra mà đạo diễn vô tình xếp ngày lên sóng của Mộc Mộc vào đúng ngay hôm người đó không tham dự. Điều này khiến Mộc Mộc có chút hụt hẫng và buồn phiền vì không được tỏ tình với người mình thích.

Hiếm khi thích ai nhưng cứ hễ tỏ tình là Phương Gia Dục lại bị từ chối thế này đây - Ảnh 3.

Người mà Mộc Mộc muốn tỏ tình lại không có mặt trong chương trình ngày hôm ấy.

Dù vậy, sau cuộc trò chuyện vui vẻ và tương tác cùng các nam khách mời, Mộc Mộc đã tìm được một chàng trai khác khiến cô rung động, đó chính là Trần Hoằng Thần. Thế nhưng cô chưa kịp mời Hoằng Thần lên sân khấu tỏ tình thì anh chàng Phương Gia Dục đã chớp lấy cơ hội và lên bày tỏ với Mộc Mộc.

Hiếm khi thích ai nhưng cứ hễ tỏ tình là Phương Gia Dục lại bị từ chối thế này đây - Ảnh 4.

Phương Gia Dục.

Từng được không ít cô gái tỏ tình nhưng toàn bị anh từ chối phũ phàng, Phương Gia Dục đã rất lâu rồi mới lại rung động trước một cô gái. Anh thậm chí còn làm bảng đèn bằng điện thoại với câu: "Mộc Mộc, anh thích em". Ấy vậy mà cuối cùng Mộc Mộc vẫn từ chối lời bày tỏ chân thành của Gia Dục. Có lẽ anh chàng là một trong những nam khách mời nhọ nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ rồi. Bởi được tỏ tình thì không chịu về, tới khi tỏ tình với người khác thì lại bị từ chối thế này đây.

Hiếm khi thích ai nhưng cứ hễ tỏ tình là Phương Gia Dục lại bị từ chối thế này đây - Ảnh 5.

Gia Dục làm bảng đèn tỏ tình với Mộc Mộc nhưng vẫn bị cô từ chối.

Những tưởng sau khi từ chối Gia Dục Mộc Mộc sẽ tiếp tục tỏ tình với Hoằng Thần nhưng không, cô quyết định không tỏ tình nữa và ra về. Mộc Mộc cho biết cô muốn suy nghĩ lại thật kỹ và có lẽ cô sẽ quay lại chương trình trong tương lai. Mộc Mộc cũng tiết lộ chàng trai cô muốn tỏ tình nhưng lại không có mặt trên sân khấu ngày hôm ấy là Ngô Tuyền Tích.

Hiếm khi thích ai nhưng cứ hễ tỏ tình là Phương Gia Dục lại bị từ chối thế này đây - Ảnh 6.

Cuối cùng Mộc Mộc vẫn quyết định là sẽ không tỏ tình nữa.

Hiếm khi thích ai nhưng cứ hễ tỏ tình là Phương Gia Dục lại bị từ chối thế này đây - Ảnh 7.

Người Mộc Mộc thích lúc đầu là Ngô Tuyền Tích.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm