Lộ lý do Phùng Thiệu Phong phải công khai yêu và kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra lại liên quan tới bạn gái cũ Nghê Ni?

Tuy Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò chưa được bao lâu nhưng người đẹp "Sở Kiều Truyện" lại tới vào đúng thời điểm nam diễn viên "Họa Bì" thực sự muốn kết hôn.

Trang Sohu mới đây đưa tin, Phùng Thiệu Phong cuối cùng cũng tiết lộ lý do vì sao anh quyết định công khai yêu và kết hôn sớm với Triệu Lệ Dĩnh. Nam diễn viên cho hay là do bản thân anh đã có tuổi và thực sự muốn xây dựng một gia đình. 

Tuy nhiên, nhiều người tò mò rằng, tại sao Phùng Thiệu Phong lại chọn Triệu Lệ Dĩnh thay vì bạn gái trước đó là Nghê Ni. Một nguồn tin cho hay, nguyên nhân là do Nghê Ni là một cô gái có cá tính rất mạnh mẽ và cô mong muốn đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp. 

Tuy Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò chưa được bao lâu nhưng người đẹp "Sở Kiều Truyện" lại tới vào đúng thời điểm nam diễn viên "Họa Bì" thực sự muốn kết hôn. Đó cũng là nguyên nhân chính khiến Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh quyết định tiến tới hôn nhân sớm. 

Lộ lý do vì sao Phùng Thiệu Phong nhanh chóng quyết định công khai yêu và kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra lại liên quan tới bạn gái cũ Nghê Ni? - Ảnh 2.

Lộ lý do vì sao Phùng Thiệu Phong nhanh chóng quyết định công khai yêu và kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra lại liên quan tới bạn gái cũ Nghê Ni? - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp hẹn hò nhưng kiên quyết không chịu hé răng nửa lời, mãi tới tháng 10/2018, cặp đôi mới công khai tin tức đăng ký kết hôn, về chung 1 nhà, và tháng 3/2019, tiểu bảo bối ra đời. Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng quay trở lại showbiz, còn kế hoạch cưới xin vẫn bỏ ngỏ. Có tin tức cho rằng, cặp đôi định 14/2 sẽ tổ chức hôn lễ, tuy nhiên vì dịch virus Vũ Hán Corona tại Trung Quốc hoành hành nên cả hai đang dời thời gian.

Nguồn: Sohu

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, nhiều người (đặc biệt là cánh đàn ông) vẫn ỷ vào sức đề kháng tự nhiên, bất chấp khuyến cáo đeo khẩu trang của cơ quan y tế, điềm nhiên để miệng trần ra đường rồi về tiếp xúc với người thân.

Trên thực tế, số người chết do virus corona liên tục tăng lên cho thấy viêm phổi cấp do nCoV sẽ không loại trừ bất cứ ai, đừng gián tiếp khiến đại dịch bùng phát và CHẾT vì sự CHỦ QUAN, THIẾU HIỂU BIẾT của bản thân.

Trước tình hình này, chúng tôi kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: ĐEO KHẨU TRANG

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với bề mặt công cộng, thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!!

Lộ lý do vì sao Phùng Thiệu Phong nhanh chóng quyết định công khai yêu và kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra lại liên quan tới bạn gái cũ Nghê Ni? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm