Khoảnh khắc các mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc trong Đêm Weibo: “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi còn không thon gọn bằng "bà mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh

Theo đó, trong khi bà xã Phùng Thiệu Phong sở hữu khuôn mặt thon gọn và dáng người mảnh mai thì Lưu Diệc Phi lại mất điểm vì gương mặt có phần to cùng thân hình đầy đặn.

Buổi lễ trao giải Weibo năm 2019 hay còn gọi là Đêm hội Weibo 2019 đã chính thức được diễn ra tại Bắc Kinh vào tối 11/01. Bên cạnh những bức hình các mỹ nhân và nam thần Hoa ngữ khoe sắc trên thảm đỏ, cư dân mạng cũng đặc biệt quan tâm tới khoảnh khắc khi họ đứng chung một khung hình. 

Trong đó, phải nói tới bức hình gây sốt mạng xã hội của "bà mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh bên cạnh "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi. Nhiều người nhận xét rằng, dù thường xuyên được nhận cơn mưa lời khen bởi khí chất thần tiên, tuy nhiên trong khung hình này Lưu Diệc Phi lại có phần kém sắc hơn Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, trong khi bà xã Phùng Thiệu Phong sở hữu khuôn mặt thon gọn và dáng người mảnh mai thì Lưu Diệc Phi lại mất điểm vì gương mặt có phần to cùng thân hình đầy đặn. 

Trọn bộ những khoảnh khắc các mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc trong Đêm Weibo: Lưu Diệc Phi kém thon gọn hơn hẳn "bà mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh trong một khung hình.

Trọn bộ những khoảnh khắc các mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc trong Đêm Weibo: Lưu Diệc Phi kém thon gọn hơn hẳn "bà mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Trịnh Sảng và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trọn bộ những khoảnh khắc các mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc trong Đêm Weibo: Lưu Diệc Phi kém thon gọn hơn hẳn "bà mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Góc nghiêng thần thánh của mỹ nam "Cá mực hầm mật: Lý Hiện.

Trọn bộ những khoảnh khắc các mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc trong Đêm Weibo: Lưu Diệc Phi kém thon gọn hơn hẳn "bà mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 5.

Khoảnh khắc 3 mỹ nhân họ Dương trong một khung hình.

Trọn bộ những khoảnh khắc các mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc trong Đêm Weibo: Lưu Diệc Phi kém thon gọn hơn hẳn "bà mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 6.

Dương Tử, Dương Mịch và Dương Dĩnh (Angelababy).

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm