Lộ lý do Trương Bá Chi không chịu tiết lộ danh tính cha con trai út, hóa ra là đã nhận được khoản phí bồi thường chia tay khổng lồ?

Trương Bá Chi hạ sinh con trai thứ ba vào năm ngoái đến giờ cũng đã hơn 15 tháng, nhưng dư luận vẫn chưa rõ danh tính bố đứa trẻ là ai.

Trang QQ mới đây đăng tải thông tin, một nguồn thạo tin trong làng giải trí Hong Kong cho hay, ngay sau khi biết Trương Bá Chi muốn giữ và hạ sinh bé Marcus, bạn trai cô đã vô cùng bất ngờ. 

Thực chất, bạn trai Trương Bá Chi chưa từng nghĩ tới việc chịu trách nhiệm với cái thai trong bụng nữ diễn viên. Sau khi bé Marcus ra đời, bạn trai Trương Bá Chi đã chi một số tiền khủng làm phí bồi thường chia tay rồi bỏ đi. 

Tuy nhiên, một số cư dân mạng không tin vào tin tức này, bởi lẽ nếu đó là sự thật, Trương Bá Chi sẽ rất chán nản và buồn bã. Có thể thấy, sau khi hạ sinh bé Marcus, cuộc sống của Trương Bá Chi vẫn luôn vui vẻ và tích cực. 

Lộ lý do Trương Bá Chi không chịu tiết lộ danh tính cha con trai út, hóa ra là đã nhận được khoản phí bồi thường chia tay khổng lồ? - Ảnh 2.

Bài viết trên trang QQ.

Vợ cũ Tạ Đình Phong thường xuyên tập thể dục, đi du lịch cùng các con trai. Ngoài ra, Trương Bá Chi cũng có sự nghiệp riêng của mình, tất cả đều được duy trì tốt, hoàn toàn không giống trạng thái thường thấy ở những phụ nữ bị bỏ rơi. 

Lộ lý do Trương Bá Chi không chịu tiết lộ danh tính cha con trai út, hóa ra là đã nhận được khoản phí bồi thường chia tay khổng lồ? - Ảnh 3.

Trương Bá Chi hạ sinh con trai thứ ba vào năm ngoái đến giờ cũng đã hơn 15 tháng, nhưng dư luận vẫn chưa rõ danh tính bố đứa trẻ là ai. Trương Bá Chi cũng chẳng hoài quan tâm đến lời ra tiếng vào của dân mạng, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những bức ảnh về cuộc sống hàng ngày hạnh phúc của cô với con trai trên mạng xã hội. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm