Lỗ hơn 10 tỷ đồng vì dời lịch, Lý Hải - Minh Hà xác nhận ngày chiếu mới cho "Lật Mặt 5"

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ấn định ngày chiếu mới của "Lật Mặt: 48H" là từ 16/4/2021.

Mới đây ekip sản xuất của Lý Hải - Minh Hà đã chính thức thông báo ấn định ngày khởi chiếu mới của bộ phim hành động - hài Lật Mặt: 48H. Theo thông tin chính thức, phần phim thứ 5 của series thương hiệu từ đạo diễn Lý Hải sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16/4/2021.

Ban đầu, bộ phim dự kiến chiếu vào 30/4/2020 nhưng vì ảnh hưởng từ dịch bệnh mà liên tục hoãn lịch. Trả lời truyền thông về việc dời lịch, Lý Hải cho biết anh đã lỗ cả chục tỷ đồng vì vấn đề bất khả kháng này.

Lỗ hơn 10 tỷ đồng vì dời lịch, Lý Hải - Minh Hà xác nhận ngày chiếu mới cho "Lật Mặt 5" - Ảnh 1.

Bộ phim có lịch chiếu mới là từ 16/4.

Chia sẻ về lịch chiếu lần này, đạo diễn Lý Hải cho biết: "Sau một thời gian ngưng chiếu vì Covid thì lịch phát hành mới rất khó khăn vì số lượng phim bị tồn đọng từ năm cũ, Lý Hải nghĩ trong khoảng thời gian này thì không phải chọn ngày giờ đẹp nữa mà tất cả phụ thuộc vào Covid. Nếu như Covid được khống chế, rạp phim được mở cửa lại thì đây cũng là cơ hội tốt để các bộ phim tiếp tục khởi chiếu, đặc biệt là các bộ phim có chất lượng tốt để có thể đưa khán giả quay lại rạp phim sau một thời gian dài. Lật Mặt: 48H là đứa con tinh thần mà Lý Hải và cả ekip sản xuất đã trăn trở ấp ủ, nuôi nấng và hoàn thiện từ rất lâu chỉ đợi đến ngày được mang tới rạp để phục vụ khán giả".

Lỗ hơn 10 tỷ đồng vì dời lịch, Lý Hải - Minh Hà xác nhận ngày chiếu mới cho "Lật Mặt 5" - Ảnh 2.

Lỗ hơn 10 tỷ đồng vì dời lịch, Lý Hải - Minh Hà xác nhận ngày chiếu mới cho "Lật Mặt 5" - Ảnh 3.

Lý Hải đã thiệt hại hơn 10 tỷ đồng vì lùi lịch chiếu liên tục.

"Và với thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh đã được đẩy lùi, Lý Hải nghĩ đã đến lúc để mang tới những khán giả yêu mến màn ảnh rộng một tác phẩm bùng nổ và chất lượng nhất. Lý Hải và đoàn làm phim mong khán giả sẽ ra rạp trải nghiệm bộ phim cùng bạn bè và người thân."

Chuyện phim kể về Hiền (Võ Thành Tâm) - một cựu vận động viên võ thuật sau khi giải nghệ vì chấn thương đã cùng vợ (Ốc Thanh Vân) và con gái về quê thăm gia đình Lâm (Mạc Văn Khoa). Họ bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi với tay phản diện A Dìn (Huỳnh Đông). Để bảo vệ cho gia đình nhỏ, Hiền phải đưa vợ con chạy trốn khắp miền Tây sông nước với sự trợ giúp của người bạn thật thà và hài hước.

Chia sẻ
Đọc thêm