Lý Hải - Minh Hà phủ nhận PR phim bằng scandal

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã thiệt hại rất nhiều khi phim "Lật Mặt: 48H" bị hoãn chiếu Tết.

Dù đã lên lịch ra mắt từ Mồng 1 Tết Nguyên Đán nhưng do ảnh hưởng từ dịch bệnh, Lật Mặt: 48H của Lý Hải - Minh Hà vẫn phải ngậm ngùi hoãn chiếu. Lý Hải chia sẻ rằng từ lúc sản xuất cho đến hiện tại, phim của anh đã hoãn chiếu đến 2 lần, thiệt hại chi phí PR lên đến 10 tỷ. Hiện tại, vì dịch bệnh chưa được kiểm soát nên Lý Hải cũng không biết khi nào Lật Mặt: 48H có thể thuận lợi ra mắt.

1 tiếng kể hết: Lý Hải - Minh Hà nói về chiêu trò PR phim.

Chia sẻ về bộ phim của mình tại chương trình 1 tiếng kể hết, Lý Hải - Minh Hà cho biết: "Tôi thấy hồi đó đến giờ mình không ồn ào mà vẫn có cơm ăn ngày 3 bữa, vậy là được rồi. Điều này xuất phát từ cái tâm, nếu nói hay làm điều gì mà ảnh hưởng người khác thì Lý Hải không làm. Đôi lúc, mình có thể nói lỡ lời gì đó nhưng trong bụng, thật lòng mình không hề cố ý".

Lý Hải - Minh Hà phủ nhận PR phim bằng scandal, PR mà làm lố thì như lừa gạt khán giả - Ảnh 2.

"Khi mang 1 sản phẩm nào đó ra PR, những gì mình nói chắc chắn có trong bộ phim. Nếu mình nói quá lên điều gì, đến lúc khán giả xem không thấy điều đó thì bản thân mình cảm thấy rất tồi tệ". Ngoài ra, Lý Hải - Minh Hà cũng nói thêm, PR mà làm lố thì như gạt khán giả. Dù biết chuyện PR phim không bằng chiêu trò sẽ khiến dự án của mình "bị lép vế" so với những tác phẩm khác, song Lý Hải - Minh Hà vẫn vui vẻ chấp nhận.

Lý Hải cho biết hơn 30 năm hoạt động trong showbiz, anh đã thấy đủ mọi điều vui buồn. Lý Hải ở thời điểm hiện tại chỉ muốn làm việc 1 cách nghiêm túc, chỉn chu và chẳng màng đến xung quanh ai đang nói điều gì.

Lý Hải - Minh Hà phủ nhận PR phim bằng scandal, PR mà làm lố thì như lừa gạt khán giả - Ảnh 3.

Đối với những lùm xùm bỗng dưng đổ vào mình, Lý Hải nói: "Nếu chẳng may có vụ ồn ào nói qua nói lại gì đó, im được tôi sẽ im. Tôi nói với mọi người rằng thôi kệ nó đi, mình cứ làm tốt việc của mình. Im lặng được 1 thời gian thì mọi chuyện cũng qua, còn bây giờ nói qua nói lại mãi cũng chẳng hay ho gì. Tôi chấp nhận thiệt thòi về mình".

Minh Hà chia sẻ thêm: "Đôi khi nhiều chuyện đổ dồn vào mình mà toàn lời lẽ không đúng, mình cũng không muốn đôi co thêm. Sự thật là như vậy thì mãi mãi sẽ là như vậy. Khán giả yêu thương và tin tưởng mình đều biết điều này. Họ sẽ là người lên tiếng thay cho mình".

Chia sẻ
Đọc thêm