Lộ diện mỹ nữ đẹp mê mẩn đóng cùng Triệu Hựu Đình - Đặng Luân trong siêu phẩm cổ trang "Âm Dương Sư"

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vương Tử Văn chính là người đẹp đóng cùng Triệu Hựu Đình - Đặng Luân trong bộ phim cổ trang mới "Âm Dương Sư".

Dự án điện ảnh Âm Dương Sư do Triệu Hựu Đình - Đặng Luân đồng đóng vai nam chính vừa hé lộ thông tin đã đóng máy. Dự án này do nhà văn trẻ tuổi Quách Kính Minh làm sản xuất.

Âm Dương Sư gồm 2 phần là Tình Nhã Tập và Lang Dạ Khúc. Với phần đầu Tình Nhã Tập, nội dung phim bắt đầu với tình tiết Tình Minh nhận di mệnh của sư phụ và phải tham gia vào Tế Thiên Đại Điển.

Tiếp đến, Tình Minh giao đấu với Bác Nhã rồi kết giao với người này vì cảm thấy có nhiều điểm tương đồng. Từ đối thủ trở thành bạn bè, sau đó từ bạn bè biến thành cộng sự, mối quan hệ giữa Tình Minh - Bác Nhã phát triển theo con đường như thế.

Lộ diện mỹ nữ đẹp mê mẩn đóng cùng Triệu Hựu Đình - Đặng Luân trong siêu phẩm cổ trang "Âm Dương Sư" - Ảnh 2.

Đặng Luân.

Lộ diện mỹ nữ đẹp mê mẩn đóng cùng Triệu Hựu Đình - Đặng Luân trong siêu phẩm cổ trang "Âm Dương Sư" - Ảnh 3.

Triệu Hựu Đình.

Lộ diện mỹ nữ đẹp mê mẩn đóng cùng Triệu Hựu Đình - Đặng Luân trong siêu phẩm cổ trang "Âm Dương Sư" - Ảnh 4.

Đặng Luân và Triệu Hựu Đình.

Trong đó, Triệu Hựu Đình đóng vai Tinh Minh còn Đặng Luân thì đóng vai Bác Nhã. Tạo hình của Triệu Hựu Đình - Đặng Luân tạo ấn tượng trái ngược với 2 tông màu đen - trắng đối lập nhau.

Ngoài cặp đôi soái ca đình đám này, Âm Dương Sư còn gây chú ý vì có Vương Tử Văn góp mặt. Tuy danh tiếng không thuộc hàng hạng A như Dương Mịch - Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng về nhan sắc, Vương Tử Văn chẳng hề kém cạnh ai.

Lộ diện mỹ nữ đẹp mê mẩn đóng cùng Triệu Hựu Đình - Đặng Luân trong siêu phẩm cổ trang "Âm Dương Sư" - Ảnh 5.

Vương Tử Văn.

Ở dự án Âm Dương Sư, Vương Tử Văn đóng vai công chúa. Tạo hình của cô được đánh giá là khá đẹp mắt khi sử dụng tông đỏ nổi bật.

Vương Tử Văn sinh năm 1987 tại Tứ Xuyên - Thành Đô. Cô là diễn viên, người mẫu quen mặt ở Trung Quốc. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Vương Tử Văn còn có gia thế khá tốt. Cha của cô là giáo viên thanh nhạc ở Đại học Sư phạm Tứ Xuyên, ông đồng thời cũng là Giám đốc của Hội Guitar Trung Quốc. Ông nội của cô cũng là Giáo sư có tiếng ở trường Đại học.

Lộ diện mỹ nữ đẹp mê mẩn đóng cùng Triệu Hựu Đình - Đặng Luân trong siêu phẩm cổ trang "Âm Dương Sư" - Ảnh 6.

Lộ diện mỹ nữ đẹp mê mẩn đóng cùng Triệu Hựu Đình - Đặng Luân trong siêu phẩm cổ trang "Âm Dương Sư" - Ảnh 7.

Từ khi còn nhỏ, Vương Tử Văn đã được cho đi học khiêu vũ. Cô cũng thi tuyển vào Học viện Hí kịch Trung Ương. Đến năm 2003, dù chỉ mới 16 tuổi nhưng Vương Tử Văn đã gia nhập công ty âm nhạc của ca sĩ nổi tiếng Hoàng Cách Tuyển.

Năm 2012, Vương Tử Văn có bước tiến mạnh mẽ khi đóng phim Nạn đói 1942 của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Tiếp đến, cô còn hợp tác với Châu Tấn - Lương Triều Vỹ trong Đại ma thuật sư.

Lộ diện mỹ nữ đẹp mê mẩn đóng cùng Triệu Hựu Đình - Đặng Luân trong siêu phẩm cổ trang "Âm Dương Sư" - Ảnh 8.

Lộ diện mỹ nữ đẹp mê mẩn đóng cùng Triệu Hựu Đình - Đặng Luân trong siêu phẩm cổ trang "Âm Dương Sư" - Ảnh 9.

Lộ diện mỹ nữ đẹp mê mẩn đóng cùng Triệu Hựu Đình - Đặng Luân trong siêu phẩm cổ trang "Âm Dương Sư" - Ảnh 10.

Nhờ có khiếu diễn xuất, Vương Tử Văn đã gây ấn tượng tốt với khán giả. Sau này, cô đóng thêm các phim như Hoan lạc tụng, Nếu ốc sên có tình yêu, Hoan lạc tụng 2, Tha sát, Tiến hoàng thành. Vương Tử Văn hiện tại vẫn tập trung cho sự nghiệp và chưa lập gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm