Top 10 diễn viên dở tệ gây tranh cãi: Đường Yên - Angelababy - Dương Mịch bị gọi tên đã đành, nhưng đến cả vợ Triệu Hựu Đình cũng "lọt hố"

10 cái tên diễn viên diễn tệ có Đường Yên - Dương Mịch - Cao Viên Viên - Huỳnh Hiểu Minh - Lưu Diệc Phi đang gây tranh cãi trong công chúng.

Sina vừa có bài đăng điểm mặt 10 diễn viên đình đám diễn dở đến mức không thể chấp nhận được. Trong đó, 10 cái tên này do 1 tờ báo nước ngoài chọn ra, đáng chú ý là toàn gương mặt quen thuộc, sở hữu lượng fan đông đảo.

Những cái tên đáng chú ý gồm: Âu Dương Na Na, Angelababy, Đường Yên, Cao Viên Viên, Huỳnh Hiểu Minh, Lộc Hàm, Tống Thiến, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Ngô Diệc Phàm.

Đường Yên - Angelababy - Dương Mịch bị chê mặt đẹp như hoa nhưng diễn tệ, vợ Triệu Hựu Đình cũng "lọt hố" đơ cứng - Ảnh 2.

Những nghệ sĩ bị cho là diễn dở dù sở hữu gương mặt xinh đẹp, cuốn hút.

Dương Mịch dù gây sốt với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa nhưng vẫn bị chê diễn đơ cứng vì các phim điện ảnh cô đóng không thành công như mong đợi. Dương Mịch tỏa sáng ở mặt trận truyền hình song với điện ảnh, cô vẫn cần trau dồi thêm.

Đường Yên - Angelababy - Dương Mịch bị chê mặt đẹp như hoa nhưng diễn tệ, vợ Triệu Hựu Đình cũng "lọt hố" đơ cứng - Ảnh 3.

Dương Mịch.

Angelababy thường xuyên bị chê bai diễn kém, khi quay cảnh khóc thậm chí còn phải dùng thuốc nhỏ mắt. Sự cố gắng của bà xã Huỳnh Hiểu Minh là chưa đủ vì ngoài gương mặt xinh đẹp, cô chưa bao giờ được đánh giá là diễn viên giỏi.

Đường Yên - Angelababy - Dương Mịch bị chê mặt đẹp như hoa nhưng diễn tệ, vợ Triệu Hựu Đình cũng "lọt hố" đơ cứng - Ảnh 4.

Angelababy.

Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn - câu nói này e rằng đúng với câu chuyện của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy khi nam diễn viên cũng góp mặt trong danh sách diễn viên diễn tệ. Sina đánh giá rằng dù thời điểm hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh được ngợi khen vì vai diễn Trình Phượng Đài ở Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng nhưng quả thật trước kia anh đã gây thất vọng không ít.

Đường Yên - Angelababy - Dương Mịch bị chê mặt đẹp như hoa nhưng diễn tệ, vợ Triệu Hựu Đình cũng "lọt hố" đơ cứng - Ảnh 5.

Huỳnh Hiểu Minh và Lộc Hàm.

Trường hợp của Lưu Diệc Phi thì có liên quan đến các phim điện ảnh cô đóng gần đây như Mulan - Hoa Mộc Lan, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh. Hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, Lưu Diệc Phi đã gặt hái không ít thành công, dẫu vậy kỹ năng diễn xuất của cô là điều luôn gây tranh cãi.

Đường Yên - Angelababy - Dương Mịch bị chê mặt đẹp như hoa nhưng diễn tệ, vợ Triệu Hựu Đình cũng "lọt hố" đơ cứng - Ảnh 6.

Âu Dương Na Na.

Đường Yên - Angelababy - Dương Mịch bị chê mặt đẹp như hoa nhưng diễn tệ, vợ Triệu Hựu Đình cũng "lọt hố" đơ cứng - Ảnh 7.

Lưu Diệc Phi.

Với Đường Yên, nữ diễn viên bị chê vì dẫu mặt đẹp như hoa nhưng luôn bị đóng khung ở dạng vai hiền lành, chính trực. Ở tuổi 36, Đường Yên vẫn là thiếu nữ ngôn tình ngây thơ, trong sáng, để có bước tiến khác biệt hơn, truyền thông Hoa ngữ cho rằng Đường Yên nên chịu khó thay đổi hình ảnh.

Đường Yên - Angelababy - Dương Mịch bị chê mặt đẹp như hoa nhưng diễn tệ, vợ Triệu Hựu Đình cũng "lọt hố" đơ cứng - Ảnh 8.

Đường Yên.

Đường Yên - Angelababy - Dương Mịch bị chê mặt đẹp như hoa nhưng diễn tệ, vợ Triệu Hựu Đình cũng "lọt hố" đơ cứng - Ảnh 9.

Cao Viên Viên.

Trong danh sách này, cái tên Cao Viên Viên là gây tranh cãi bậc nhất. Vợ Triệu Hựu Đình bị chê diễn kém vì vai Chu Chỉ Nhược ở Ỷ thiên đồ long ký còn nhiều thiếu sót. Dẫu bộ phim đã phát hành từ nhiều năm trước song truyền thông Hoa ngữ vẫn đánh giá Cao Viên Viên thực sự là diễn viên giỏi.

Chia sẻ
Đọc thêm