Lộ cảnh Sam "ăn cả thế giới", để tóc cuốn lô khác xa vẻ xinh đẹp thường ngày

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sam gây thích thú cho khán giả khi để nguyên tóc cuốn lô trong hậu trường quay show Cốc Cốc Sam ơi.

Phát LaNhung Gumiho là khách mời trong tập mới nhất của show Cốc Cốc Sam ơi do Sam làm chủ xị. Trong chương trình, Sam lần hiếm hoi kể về chuyện tình cảm trong quá khứ và đã nhận được sự chia sẻ, đồng cảm đến từ Phát La - Nhung Gumiho.

Mới đây, ekip sản xuất show Cốc Cốc Sam ơi đã tiết lộ đoạn clip hậu trường trước khi Sam - Nhung Gumiho - Phát La vào set quay. Sam để nguyên tóc cuốn lô, ngồi trên ghế chờ đợi Phát La đến. Vừa thấy Phát La, Sam đã nói muốn rơi nước mắt vì nam diễn viên đến quá muộn. Sam hài hước trách Phát La rằng vì sao lại để một nghệ sĩ "lớn tuổi" như cô đợi mỏi mòn.

Lộ cảnh Sam "ăn cả thế giới", để tóc cuốn lô khác xa vẻ xinh đẹp thường ngày - Ảnh 1.

Lộ cảnh Sam "ăn cả thế giới", để tóc cuốn lô khác xa vẻ xinh đẹp thường ngày - Ảnh 2.

Phát La phải xin lỗi Sam vì đi trễ.

Biết là Sam đang "giận dỗi" mình, Phát La liền bày tỏ sự ăn năn, hối hận. Dẫu vậy, Sam vẫn liên tục than thở và gây cười cho khán giả bởi hàng loạt biểu cảm đáng yêu. Chưa dừng lại ở đó, Nhung Gumiho còn tố Phát La là: "Cả showbiz này ai mà chẳng biết anh là trùm đi trễ".

Hết chuyện đi trễ, Phát La - Sam lại gây náo loạn trường quay vì màn bóc phốt nhau liên quan đến cơm Tấm. Trong lúc đang ăn bánh bông lan trứng muối, Sam lại phát hiện ra chuyện Phát La lén ăn cơm Tấm một mình, mà oái oăm thay phần cơm Tấm này là của các thành viên trong tổ quay phim. Sam bày tỏ sự thất vọng khi Phát La đã đến trễ lại còn "ăn nhiều". Sự hài hước, tinh quái của Sam khiến trường quay Cốc Cốc Sam ơi thêm phần náo nhiệt. Trong khi đó, Phát La đứng nghe Sam bóc phốt trong tình trạng hoang mang.

Lộ cảnh Sam "ăn cả thế giới", để tóc cuốn lô khác xa vẻ xinh đẹp thường ngày - Ảnh 3.

Lộ cảnh Sam "ăn cả thế giới", để tóc cuốn lô khác xa vẻ xinh đẹp thường ngày - Ảnh 4.

Lộ cảnh Sam "ăn cả thế giới", để tóc cuốn lô khác xa vẻ xinh đẹp thường ngày - Ảnh 5.

Lộ cảnh Sam "ăn cả thế giới", để tóc cuốn lô khác xa vẻ xinh đẹp thường ngày - Ảnh 6.

Nhung Gumiho - Sam - Phát La.

Tuy hay tố nhau ầm ĩ nhưng thực tế mối quan hệ của Sam với Phát La lại vô cùng thân thiết. Cả hai cũng thường quay chung gameshow nên hiểu rõ tính cách của nhau.

Về việc thực hiện show Cốc Cốc Sam ơi, đối với Sam là trải nghiệm thú vị, bởi đây là chương trình đầu tiên ghi lại những khoảnh khắc Sam bộc bạch về cuộc sống riêng tư mà trước giờ ít khi tiết lộ.

"Sam và các nghệ sĩ khách mời sẽ cùng bàn luận về vấn đề nóng trong xã hội hoặc góc khuất nào đó mà đời nghệ sĩ đã trải qua. Thậm chí, những câu chuyện mà chính bản thân mắc phải cũng lần đầu xuất hiện trong talkshow Cốc Cốc Sam ơi. Khi bạn gõ cửa nhà Sam, không chỉ có trà, có bánh, có rượu để nhâm nhi, mà còn được tâm tình, sẻ chia trên góc nhìn thân thiện, tích cực nhất. Sam hy vọng rằng đây sẽ là cầu nối để Sam và các khách mời đến gần với khán giả hơn. Đời nghệ sĩ không phải lúc nào cũng ngập tràn hào quang, lại càng không phải lúc nào cũng chỉ có nụ cười hạnh phúc" - Sam nói về chương trình của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm