Sam tiết lộ có nụ hôn đầu đời khi học lớp 9

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sam lần đầu kể trên show rằng khi mới học lớp 9, cô đã có nụ hôn đầu đời.

Tập 3 của chương trình Cốc Cốc Sam ơi vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của 2 khách mời là Gin Tuấn Kiệt Tường Vi. Vẫn giữ vai trò "chủ nhà", Sam kết nối, trò chuyện và cùng lật mở những bí mật đáng yêu của Gin Tuấn Kiệt - Tường Vi.

Trong chương trình, Sam gây bất ngờ khi thú nhận rằng cô đã có nụ hôn đầu tiên lúc học lớp 9. "Đã gần 20 năm trôi qua rồi nên giờ Sam cũng không nhớ rõ lúc ấy cảm giác hôn thế nào, chỉ là lúc còn đi học, việc tỏ tình toàn theo kiểu viết thư rồi lén trao cho nhau, không dám tỏ tình công khai đâu vì sợ bị thầy cô phát hiện.

Sam tiết lộ có nụ hôn đầu đời khi học lớp 9 - Ảnh 1.

Sam tiết lộ có nụ hôn đầu đời khi học lớp 9 - Ảnh 2.

Gin Tuấn Kiệt - Sam - Tường Vi.

Lúc bé, vì hoàn cảnh gia đình nên Sam phải chuyển nhà liên tục, nữ MC thú nhận cô không lưu lại được nhiều ký ức thời đi học cũng bởi chuyện chuyển trường quá nhiều, mà toàn chuyển từ tỉnh này qua tỉnh khác. Chỉ có điều, thành tích học tập của Sam rất tốt, luôn thuộc nhóm đứng đầu trường khi còn học cấp 1 và cấp 2. 

Sam tiết lộ có nụ hôn đầu đời khi học lớp 9 - Ảnh 3.

Tường Vi.

Sam tiết lộ có nụ hôn đầu đời khi học lớp 9 - Ảnh 4.

Gin Tuấn Kiệt và Sam.

Tường Vi hào hứng kể rằng lúc bé, nếu có chàng trai nào muốn tán tỉnh nữ diễn viên thì phải vượt qua được thử thách đặc biệt là gọi điện thoại cho nhau trong nhiều ngày, mỗi ngày phải nói chuyện từ 30 phút trở lên. Nói về mẫu đàn ông yêu thích trong showbiz, Tường Vi kể: "Nếu mà về ngoại hình thì là anh Nhan Phúc Vinh, còn nếu nhắc đến tính cách thì anh Quang Tuấn. Do anh Quang Tuấn rất yêu gia đình, tính cách lại còn hiền lành, hài hước, vui tính nữa. Trong quá khứ, bạn trai của Tường Vi cũng có tính cách như thế rồi, hầu như những người từng quen Tường Vi đều vui tính, do ngày thường Vi đã rất tưng tưng rồi. Bạn trai của Vi phải là người khiến mình nể và "kiềm được" con người mình xuống".

Sam tiết lộ có nụ hôn đầu đời khi học lớp 9 - Ảnh 5.

Sam tiết lộ có nụ hôn đầu đời khi học lớp 9 - Ảnh 6.

Khi được hỏi nếu sau này có kế hoạch sinh con thì sẽ sinh mấy đứa, Tường Vi nói ngay rằng cô chỉ sinh 1 đứa thôi. Lý do là bởi: "Đôi khi Vi thấy nhà người có đông anh em quá còn cảm thấy sao phức tạp quá. Từ nhỏ, Vi đã tự lập và quen với chuyện làm mọi thứ 1 mình. Thậm chí, ba mẹ của Vi còn thèm được nói: "Con để cho ba mẹ giúp cái này đi". Nếu như sau này Vi sinh 1 đứa con và đối xử theo cách dồn hết tình yêu cho con như ba mẹ đã từng làm thì cũng đâu có gì cô đơn. Vi từng có rất nhiều đồ chơi, Vi cũng thích chơi 1 mình. Vi mong mình chỉ sinh 1 đứa thôi, như vậy là đủ rồi".

Về phần Gin Tuấn Kiệt, nam ca sĩ - diễn viên điển trai cũng gây nức lòng cho khán giả khi khẳng định không bao giờ bán người yêu dù có được trả đến 10 tỷ. Gin Tuấn Kiệt kể rằng nếu tìm được người thực sự phù hợp và yêu thương mình thì phải biết trân trọng, không thể vì lý do gì mà bỏ qua hay bán họ đi với giá 10 tỷ đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm