Sam mặc đồ ngủ cực xinh, kể chuyện bạn thân khác giới

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sam chính thức trở lại cùng chương trình Cốc Cốc Sam ơi.

Tập đầu tiên của Cốc Cốc Sam ơi mùa 2 vừa lên sóng vào tối 6/7 với khách mời là Otis và Fanny. Cốc Cốc Sam ơi là talkshow do Sam làm host, mỗi chương trình sẽ có khách mời là những nhân vật nổi tiếng.

Sam mặc đồ ngủ cực xinh, kể chuyện bạn thân khác giới - Ảnh 1.

Sam - Otis - Fanny.

"Sam và các nghệ sĩ khách mời sẽ cùng bàn luận về vấn đề nóng trong xã hội hoặc góc khuất nào đó mà đời nghệ sĩ đã trải qua. Thậm chí, những câu chuyện mà chính bản thân mắc phải cũng lần đầu xuất hiện trong talkshow Cốc Cốc Sam ơi. Khi bạn gõ cửa nhà Sam, không chỉ có trà, có bánh, có rượu để nhâm nhi, mà còn được tâm tình, sẻ chia trên góc nhìn thân thiện, tích cực nhất. Sam hy vọng rằng đây sẽ là cầu nối để Sam và các khách mời đến gần với khán giả hơn. Đời nghệ sĩ không phải lúc nào cũng ngập tràn hào quang, lại càng không phải lúc nào cũng chỉ có nụ cười hạnh phúc" - Sam nói về chương trình của mình.

Sam mặc đồ ngủ cực xinh, kể chuyện bạn thân khác giới - Ảnh 2.

Sam.

Sam mặc đồ ngủ cực xinh, kể chuyện bạn thân khác giới - Ảnh 3.

Otis.

Sam mặc đồ ngủ cực xinh, kể chuyện bạn thân khác giới - Ảnh 4.

Fanny.

Sam là gương mặt khá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô thường xuyên được các nhà sản xuất lớn tin tưởng giao cho vai trò MC trong các gameshow ăn khách. Với lối dẫn dắt hài hước, duyên dáng, Sam dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả. Tuy nhiên, những gì người hâm mộ biết về Sam chỉ là công việc, ít khi nào nữ diễn viên - MC chia sẻ về cuộc đời mình.

Trong số đầu tiên của Cốc cốc Sam ơi mùa 2, Sam cùng Otis và Fanny thẳng thắn nhắc đến chủ đề "bạn thân khác giới". Vì không khí quá cởi mở, thân thuộc nên cả Sam lẫn Otis và Fanny đều thoải mái tham gia các trò chơi. Trong quá trình thực hiện thử thách, cô bạn Fanny tiết lộ rằng không có bạn trai, còn Otis thì thú nhận bản thân khi yêu rất chung thủy, nếu có bạn gái sẽ "dẹp ngay bạn thân khác giới" để dồn hết thời gian cho người yêu. Vậy nên, Otis tự tin rằng bạn gái sẽ chẳng có thời gian để ghen tuông với những cô nàng khác đâu: "Người yêu của em ít khi nào ghen em với ai lắm, vì không có cơ hội ghen đâu".

Sam mặc đồ ngủ cực xinh, kể chuyện bạn thân khác giới - Ảnh 5.

Sam mặc đồ ngủ cực xinh, kể chuyện bạn thân khác giới - Ảnh 6.

Nghe Fanny và Otis chia sẻ, Sam liên tục phá ra cười. Nữ diễn viên - MC xinh đẹp bày tỏ sự bất ngờ với chia sẻ duyên dáng từ 2 khách mời 9X. Cả Sam - Otis - Fanny đều có hoặc từng có bạn thân khác giới, vậy nên cả 3 đã đưa ra những lời khuyên thú vị để duy trì mối quan hệ này.

Riêng Sam, sau nhiều phen đúc kết kinh nghiệm, Sam rút ra chia sẻ rằng: "Thường là trong mối quan hệ bạn thân khác giới, khi nghe tin người bạn của mình có người yêu, các cô gái sẽ hơi thấy ghen tỵ một chút. Nhưng sau đó thì cảm giác này qua mau thôi, quan trọng hơn vẫn là mong muốn bạn thân của mình sẽ được hạnh phúc".

Chia sẻ
Đọc thêm