Lộ bằng chứng mẹ con K-ICM chèn ép Jack: Thiết kế tố ekip ép dùng ảnh Jack nhỏ hơn K-ICM, sẵn sàng nói sự thật

Su ,
Chia sẻ

Nhân viên thiết kế poster cho các MV của Jack và K-ICM chia sẻ rằng luôn bị ekip bắt phải làm điều không đúng với Jack.

Vụ ồn ào giữa Jack và K-ICM ngày càng rắc rối khi những tình tiết bất ngờ liên tục xuất hiện. Mới đây, 1 người tự nhận là làm thiết kế cho các MV của Jack K-ICM đã lên tiếng rằng trong thời gian làm việc, anh bị ekip là công ty quản lý tên ICM yêu cầu phải để hình ảnh của K-ICM lớn hơn Jack. Mặc dù Jack là nhạc sĩ, ca sĩ hát chính và còn đảm nhận luôn phần đọc rap nhưng lại bị đối xử 1 cách khó hiểu, chính người làm thiết kế như anh chàng kia cũng cảm thấy hoang mang.

Ngoài ra, người làm thiết kế này cũng chia sẻ sẵn sàng nói ra sự thật và đứng về phía Jack.

Trước đó, Jack dùng Facebook cá nhân chia sẻ: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này, cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc Demo của bài hát. Jack chưa thu âm và bè cũng chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khỏe".

Lộ bằng chứng mẹ con K-ICM chèn ép Jack: Thiết kế tố ekip ép dùng ảnh Jack nhỏ hơn K-ICM, sẵn sàng nói sự thật  - Ảnh 2.

Người thiết kế poster cho các MV của Jack và K-ICM chia sẻ.

"Đóm ơi! Mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan của tôi".

Lộ bằng chứng mẹ con K-ICM chèn ép Jack: Thiết kế tố ekip ép dùng ảnh Jack nhỏ hơn K-ICM, sẵn sàng nói sự thật  - Ảnh 3.

Lộ bằng chứng mẹ con K-ICM chèn ép Jack: Thiết kế tố ekip ép dùng ảnh Jack nhỏ hơn K-ICM, sẵn sàng nói sự thật  - Ảnh 4.

Tại sao ca sĩ - nhạc sĩ hát chính lại có hình ảnh nhỏ hơn người làm âm nhạc?

Vụ ồn ào bắt đầu khi trưởng FC của Jack lên tiếng tố mẹ con K-ICM bóc lột sức lao động, ép Jack làm việc đến kiệt sức nhưng lại giữ hết tiền. Mẹ con K-ICM nói rằng tặng xe, tặng nhà cho Jack nhưng theo lời trưởng FC thì Jack vẫn ở nhà thuê, mua xe trả góp.

Lộ bằng chứng mẹ con K-ICM chèn ép Jack: Thiết kế tố ekip ép dùng ảnh Jack nhỏ hơn K-ICM, sẵn sàng nói sự thật  - Ảnh 5.

Dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Jack.

Vì không chịu nổi guồng làm việc kinh hoàng là chạy show liên tục, trong 5 tháng sản xuất 6 MV nên Jack mới bỏ về quê. Tình trạng hiện tại của Jack cũng được tiết lộ là nhập viện cấp cứu, gặp lại mẹ ruột khi chỉ có 14.000 đồng và 1 đôi dép lào.

Chia sẻ