Scandal Jack bị bóc lột: K-ICM bị tố "hám fame" thuê người làm MV nhưng để tên mình đạo diễn, khai gian tuổi tạo danh tiếng

Su,
Chia sẻ

Vụ ồn ào của Jack và K-ICM lại có thêm diễn biến mới khi mũi dùi liên tục chĩa vào K-ICM.

Những thông tin liên quan đến vụ ồn ào Jack và K-ICM lục đục vẫn xuất hiện liên tục trên mạng xã hội. Đáng nói hơn, sau khi Jack tuyên bố sẽ lấy lại công bằng cho fan và gia đình thì phía K-ICM đã bị cư dân mạng tấn công, chỉ trích thậm tệ.

Trên các Fanpage chuyên đăng tin showbiz, xuất hiện loạt tin nhắn tố phía công ty quản lý ICM thuê người làm đạo diễn cho MV mới của Jack và K-ICM nhưng với điều kiện là phải để K-ICM đứng tên trên sản phẩm. Theo lời tố này, K-ICM muốn được để tên là đạo diễn trên MV do người khác làm.

Trước đó, K-ICM bị chỉ trích khá nhiều vì lý do là producer mà lại để hình ảnh lấn át ca sĩ hát chính Jack trên poster. Khi Jack có sự cố phải nằm viện cấp cứu, K-ICM vẫn 1 mình đi show và bật nhạc có giọng hát của Jack để ôm đàn trình diễn.

Scandal Jack bị bóc lột: K-ICM bị tố "hám fame" thuê người làm MV nhưng để tên mình đạo diễn, khai gian tuổi tạo danh tiếng - Ảnh 2.

K-ICM và Jack thời còn vui vẻ.

Thậm chí, K-ICM còn lên tiếng chia sẻ rằng: "Hôm nay xin lỗi mọi người vì sự vắng mặt của Jack. Mọi người đừng lo, chiều nay nhận được một tin từ gia đình Jack là Jack bị ốm nên không tham gia show được. Mọi người đừng buồn. Jack sẽ khỏe lại và sẽ cố gắng có mặt ở những show sắp tới. Khi mình đi xuống dưới giao lưu, mình thấy nhiều bạn đã khóc. Các bạn đừng khóc nữa, đây cũng là show đầu tiên K-ICM phải diễn một mình từ ngày mình hoạt động chung với Jack. Đây là điều không ai muốn, mọi người cũng đừng khóc".

Scandal Jack bị bóc lột: K-ICM bị tố "hám fame" thuê người làm MV nhưng để tên mình đạo diễn, khai gian tuổi tạo danh tiếng - Ảnh 3.

K-ICM bị tố thuê người làm MV nhưng lại để tên mình.

Đến lúc thể hiện bài Bạc phận, K-ICM lại có động thái kỳ lạ khi nói: "Đây là bài hát đánh dấu lần kết hợp đầu tiên giữa K-ICM và Jack".

Scandal Jack bị bóc lột: K-ICM bị tố "hám fame" thuê người làm MV nhưng để tên mình đạo diễn, khai gian tuổi tạo danh tiếng - Ảnh 4.

Scandal Jack bị bóc lột: K-ICM bị tố "hám fame" thuê người làm MV nhưng để tên mình đạo diễn, khai gian tuổi tạo danh tiếng - Ảnh 5.

Ngoài ra, anh chàng còn bị bóc phốt khai gian tuổi.

Ngoài ra, K-ICM cũng bị bóc phốt khai gian tuổi để xây dựng hình ảnh producer trẻ tuổi tài năng. Tại các cuộc phỏng vấn với báo chí, K-ICM khai rằng anh sinh năm 1999. Tuy nhiên, trong một đoạn clip bóc quà với fan, anh chàng đã tự "khai" rằng mình sinh năm 1995 và hơn Jack 2 tuổi. Câu chuyện chưa dừng lại khi trong một talkshow khác, khi nhận được câu hỏi vì sao lại giới thiệu mình sinh năm 1999, lúc này K-ICM lộ rõ vẻ bối rối và trả lời khá "quanh co": "Vì thực ra có 2 Khánh, 1 Khánh sinh năm 1999 và 1 Khánh sinh năm 1995. Thật đấy".

Chia sẻ