Jack nằm viện giữa lùm xùm bị bóc lột, K-ICM vẫn đi diễn 1 mình rồi òa khóc trên sân khấu?

Một mình đi diễn rồi òa khóc ngay trên sân khấu khi không có Jack, K-ICM khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Lùm xùm giữa bộ đôi trăm triệu view Jack và K-ICM tiếp tục có thêm diễn biến phức tạp khi mới đây Jack đã lên tiếng chỉ trích mẹ con K-ICM vì ra mắt MV Hoa vô sắc khi mà chính anh - ca sĩ chính chưa thu âm xong.

Trong khi dân mạng còn đang đồn đoán về việc Jack và K-ICM có thực sự mâu thuẫn hay không thì hình ảnh K-ICM đi diễn 1 mình trong đêm 22/12 bất ngờ bị phát tán. Ban đầu, K-ICM và Jack được mời đến 1 sự kiện lớn để trình diễn nhưng vì Jack vắng mặt nên chỉ có 1 mình K-ICM ôm đàn ra sân khấu.

K-ICM tự mình ôm đàn trình diễn trong 1 tiết mục. Sau đó, anh chàng cầm micro rồi giới thiệu với quan khách rằng sẽ trình diễn tiếp 2 bài hit gắn liền với tên tuổi của Jack và K-ICM. Sau đó, các vũ công từ trong cánh gà bước ra nhảy múa phụ họa cho K-ICM, còn bản thân anh chàng thì tiếp tục đánh đàn khi tiếng hát của Jack trong đĩa nhạc thu sẵn phát lên.

Jack nằm viện giữa lùm xùm bóc lột, K-ICM vẫn đi diễn 1 mình rồi òa khóc trên sân khấu thật đáng thương?  - Ảnh 2.

K-ICM ôm đàn trình diễn rồi bật khóc nức nở.

Jack nằm viện giữa lùm xùm bóc lột, K-ICM vẫn đi diễn 1 mình rồi òa khóc trên sân khấu thật đáng thương?  - Ảnh 3.

Mọi chuyện càng trở nên kịch tính khi đang trình diễn, K-ICM òa khóc nức nở. Đêm đó, K-ICM viết những dòng rất tâm trạng lên story của mình.

Trước đó, showbiz Việt từng xôn xao với thông tin Jack bị công ty quản lý bóc lột sức lao động nặng nề. Các ca khúc do Jack và K-ICM làm ra đều dễ dàng đạt con số 100 triệu view trong thời gian ngắn. Ở những tác phẩm âm nhạc này, Jack đảm nhận vai trò sáng tác, ca sĩ hát chính và cả đọc rap. Còn K-ICM thì đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc.

Jack nằm viện giữa lùm xùm bóc lột, K-ICM vẫn đi diễn 1 mình rồi òa khóc trên sân khấu thật đáng thương?  - Ảnh 4.

Jack và K-ICM hồi còn chưa có mâu thuẫn.

Tuy nhiên, trong các chiến dịch quảng bá, tên Jack đều được viết sau K-ICM chứ không đặt trước như khoảng thời gian đầu cả 2 mới hợp tác cùng nhau. Ngoài ra, nguồn tin từ trưởng FC của Jack cũng tiết lộ rằng tiền thu về từ các sản phẩm âm nhạc đều chảy về công ty quản lý, trong khi Jack làm việc đến mức nhập viện cấp cứu, về quê thăm mẹ ruột mà không có 1 xu dính túi thì người đồng đội của anh - K-ICM lại mua giày hiệu giá trăm triệu đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm