Giữa lùm xùm Jack bị bóc lột đến mức mẹ ruột lên tiếng chỉ trích, K-ICM đi diễn 1 mình và liên tục nói xin lỗi

Su,
Chia sẻ

K-ICM liên tục nói lời xin lỗi khán giả và thông báo rằng Jack gặp vấn đề sức khỏe nên không thể góp mặt cùng mình trên sân khấu.

Tối 21/12, K-ICM đã tham gia 1 buổi biểu diễn tại Hưng Yên khi mà không có Jack bên cạnh. Đây là lần đầu tiên K-ICM đứng trên sân khấu một mình mà không có Jack. Vì sự vắng mặt của Jack, các tiết mục đều phải sử dụng bản thu sẵn có giọng hát của anh chàng.

Trong quá trình biểu diễn, K-ICM nhiều lần không tránh được sự xúc động. K-ICM liên tục nói lời xin lỗi khán giả và thông báo rằng Jack gặp vấn đề sức khỏe nên không thể góp mặt cùng mình. K-ICM chia sẻ:

"Hôm nay xin lỗi mọi người vì sự vắng mặt của Jack. Mọi người đừng lo, chiều nay nhận được một tin từ gia đình Jack là Jack bị ốm nên không tham gia show được. Mọi người đừng buồn. Jack sẽ khỏe lại và sẽ cố gắng có mặt ở những show sắp tới. Khi mình đi xuống dưới giao lưu, mình thấy nhiều bạn đã khóc. Các bạn đừng khóc nữa, đây cũng là show đầu tiên K-ICM phải diễn một mình từ ngày mình hoạt động chung với Jack. Đây là điều không ai muốn, mọi người cũng đừng khóc".

Giữa lùm xùm Jack bị bóc lột đến mức mẹ ruột lên tiếng chỉ trích, K-ICM đi diễn 1 mình và liên tục xin lỗi khán giả  - Ảnh 2.

K-ICM lên sân khấu trình diễn mà không có Jack góp mặt.

Đến lúc thể hiện bài Bạc phận, K-ICM lại có động thái kỳ lạ khi nói: "Đây là bài hát đánh dấu lần kết hợp đầu tiên giữa K-ICM và Jack".

Hiện tại, showbiz Việt đang xôn xao với tin đồn Jack bị công ty quản lý bóc lột sức lao động nặng nề. Các ca khúc do Jack và K-ICM làm ra đều dễ dàng đạt con số 100 triệu view trong thời gian ngắn. Ở những tác phẩm âm nhạc này, Jack đảm nhận vai trò sáng tác, ca sĩ hát chính và cả đọc rap. Còn K-ICM thì đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc.

Giữa lùm xùm Jack bị bóc lột đến mức mẹ ruột lên tiếng chỉ trích, K-ICM đi diễn 1 mình và liên tục xin lỗi khán giả  - Ảnh 3.

Giữa lùm xùm Jack bị bóc lột đến mức mẹ ruột lên tiếng chỉ trích, K-ICM đi diễn 1 mình và liên tục xin lỗi khán giả  - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trong các chiến dịch quảng bá, tên Jack đều được viết sau K-ICM chứ không đặt trước khi khoảng thời gian đầu cả 2 mới hợp tác cùng nhau. Ngoài ra, nguồn tin từ trưởng FC của Jack cũng tiết lộ rằng tiền thu về từ các sản phẩm âm nhạc đều chảy về công ty quản lý, trong khi Jack làm việc đến mức nhập viện cấp cứu, về quê thăm mẹ ruột mà không có 1 xu dính túi thì người đồng đội của anh - K-ICM lại mua giày hiệu giá trăm triệu đồng.

Mọi chuyện càng thêm phức tạp khi mẹ ruột của Jack chia sẻ: "Thương con tôi bị sốc phải nhập viện cấp cứu nhưng lại bị tiếng hủy show. Ngay lúc này tôi ước mình có nhiều sức khỏe để lo cho con. Nhưng tôi không làm được vì bản thân mình cũng đang bị bệnh. Thằng nhỏ nằm trên giường mà vẫn hỏi: Khi nào họ tha cho con đây mẹ. Thương fan và hỏi mọi người sao rồi. Tôi phải làm sao đây".

Chia sẻ