LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Phụ nữ xấu - đẹp: Nội dung hay hình thức?

Thúy Ngọc, Theo Helino

Có sai hay không khi phụ nữ yêu thích làm đẹp?

Với ưu thế về ngoại hình các chị em sẽ có được những đặc quyền trong nhiều mặt của cuộc sống. Bản chất con người luôn theo đuổi, yêu thích, chiêm ngưỡng và sở hữu cái đẹp nhưng nghịch lý thay khi các cô nàng yêu thích làm đẹp lại bị người đời lên án.

Người ta ca tụng những đức tính tốt của người phụ nữ bởi sự thông minh, khéo léo và cách xử sự của cô ấy khi giao tiếp nhưng lại không công nhận chuyện cô gái kiêu hãnh, tinh tế khi ý thức được giá trị của ngoại hình.

Phụ nữ đẹp hay xấu đôi khi không nằm ở ngoại hình hay tính cách mà chính là cách nhìn của đối phương. Liệu giữa thời đại ngày nay vẻ đẹp nhờ vào dao kéo có đáng bị lên án như chúng ta đã từng? Vẻ đẹp tự nhiên không cần đến sự nỗ lực thì vẻ đẹp nhân tạo lại được đánh đổi bởi những đau đớn cùng hy vọng và sự khôn ngoan của người đàn bà.

Phụ nữ ngày nay không cần phải đấu tranh cho việc đẹp hay xấu trong tâm hồn hay ngoại hình khi mà chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu cái đẹp trong cả 2 phương diện.

Cùng Mc, nhà báo Trác Thúy Miêu đặt ngoại hình và tính cách lên bàn cân tại Tâm tình phái đẹp qua chủ đề "Phụ nữ xấu - đẹp: Nội dung hay hình thức?" được phát sóng trực tiếp lúc 20h30 trên website và fanpage aFamily.vn. Phát lại vào 21h00 cùng ngày trên kênh Youtube aFamily Official.

LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Phụ nữ xấu - đẹp: Nội dung hay hình thức? - Ảnh 3.

Mc và khách mời Trác Thúy Miêu

Chia sẻ
Đọc thêm