Chồng nhận chăm sóc "hậu phương" khi cậu bạn thân hoạn nạn, vợ lén theo dõi chứng kiến màn vẹo má tình tứ

Giang Phạm, Theo Helino
Chia sẻ

Hôm sau, Hữu thông báo không ăn cơm tối ở nhà. Cô liền cất công xin nghỉ làm sớm, tới đón lõng ở cổng công ty Hữu để theo dõi xem anh ta thật sự làm gì. Y như Nhàn nghĩ...

Bạn thân chơi từ nhỏ của Hữu vướng vòng lao lý với tội danh đánh người gây thương tích, nên dạo gần đây anh thường xuyên qua an ủi, động viên, đồng thời giúp đỡ gia đình anh chàng đó, khi nhà họ đột ngột vắng đi người đàn ông trụ cột. Nhàn không phản đối hay cấm cản gì chồng, bạn bè thân thiết thì nên giúp đỡ nhau khi khó khăn hoạn nạn, không phải sao?

Cô cũng tới chơi nhà anh bạn đó cùng chồng 1 lần. Cùng là phận phụ nữ với nhau, Nhàn thật sự thương cho vợ anh ta. Chồng rơi vào cảnh tù tội mấy năm trời, một mình hai con nhỏ, không biết chị ấy phải đối mặt với bao nhiêu khó khăn, tủi hổ. Vì thế, khi Hữu thường xuyên ghé thăm, thậm chí giúp đỡ vật chất cho vợ con bạn thân, Nhàn vẫn không lấy làm khó chịu.

Nhưng hẳn là việc gì cũng nên có mức độ. Ban đầu gia đình họ đang trong cú sốc lớn, anh năng qua lại thăm nom là chuyện thường. Mà sự việc qua đi vài tháng, Hữu vẫn đi lại liên tục, có lẽ hơi bất thường. Nhàn có hỏi thăm và góp ý với chồng, vì hiện tại người đàn ông nào hay tới nhà chị ấy cũng sẽ gây nên dị nghị. Thì Hữu mắng át cô đi, trách cô không có tình thương, rồi ích kỉ, nhỏ nhen, cô sướng rồi nên chả biết xót xa cho hoàn cảnh của người khác.

Nhàn thật sự bị tổn thương, cô còn phải tốt như thế nào với chị ấy nữa mới là đủ? Đồng thời Nhàn cũng nhận ra, thái độ của chồng mình dành cho vợ bạn thật không bình thường chút nào. Trong lòng cô nổi lên nghi ngờ.

Chồng nhận chăm sóc hậu phương khi cậu bạn thân hoạn nạn, vợ lén theo dõi chứng kiến màn vẹo má tình tứ  - Ảnh 1.

Ảnh minh hoa

Hôm sau, Hữu thông báo không ăn cơm tối ở nhà. Cô liền cất công xin nghỉ làm sớm, tới đón lõng ở cổng công ty Hữu để theo dõi xem anh ta thật sự làm gì. Y như Nhàn nghĩ, hóa ra Hữu tới thăm vợ con bạn thân. Lúc anh ta đến thì chị vợ kia đã về, nghe tiếng chuông vội vàng ra mở cổng. "Hôm nay em gửi 2 đứa trẻ hết rồi", chị ta cười rạng rỡ. Hữu véo má chị ta: "Vậy hả? Vậy phải dành hết cho anh đấy nhé!".

Nhàn nghe được đoạn đối thoại ấy, rồi nhìn đôi nam nữ mất hút sau cánh cửa nhà chị ta, trong lòng cô gào thét đau đớn. Vậy là chồng cô đã ngoại tình thật rồi, với chính vợ cậu bạn thân đang vướng vòng lao lý của anh ta!

Nhàn nổi cơn thịnh nộ trước nay chưa từng có, nhấc máy gọi cho vài người thân, tới ngay hiện trường để bắt tận tay đôi tình nhân kia. Khi cánh cửa bị phá, Hữu và người tình luống cuống quần áo chưa mặc xong, anh ta chẳng còn cách nào khác là thừa nhận mình có quan hệ không đàng hoàng với vợ bạn!

Về tới nhà, Hữu chẳng những không hối lỗi với vợ, mà còn ngang nhiên thừa nhận có cảm tình với vợ bạn, thương cho hoàn cảnh của chị ta. Sau đó tuyên bố, nếu Nhàn không đồng ý để anh ta qua lại giúp đỡ người phụ nữ đáng thương ấy, thì anh ta chẳng còn cách nào khác là dọn đồ tới ở hẳn với chị ta, để chăm sóc mẹ con họ được chu đáo. Nhàn tất nhiên đời nào đồng ý, và Hữu thật sự làm thật, gom hết đồ đạc đi ngay trong đêm.

Nhàn vốn định tha thứ cho chồng 1 lần vì con, vì cứu vãn gia đình. Nhưng Hữu đã trơ trẽn, tuyệt tình như vậy, cô cần gì phải níu kéo. Hôm sau, cô liền đưa đơn ly hôn cho Hữu kí. Đồng thời vào thăm bạn thân của anh ta, kể lại hết mọi chuyện. Hừ, Hữu tưởng bạn anh ta ở trong tù không làm được gì ư? Anh ta thân ở trong nhà giam, nhưng bạn anh ta thì vẫn vào thăm được và họ hoàn toàn đang tự do đấy. Nếu họ có làm gì Hữu, lúc ấy đừng trách cô nhiều chuyện!

Chia sẻ
Đọc thêm