So sánh "khác người" của người vợ đầu về 2 cô vợ kế tiếp của Tổng thống Trump: Một là kẻ cướp chồng, một là Đệ nhất phu nhân

Kẹo, Theo Helino
Chia sẻ

Khi được hỏi về Maples và Melania, Ivana đã thẳng thắn khẳng định: "Khác biệt chứ! Maples chỉ là kẻ cướp chồng còn Melania là đệ nhất phu nhân".

Donald Trump là vị Tổng thống Mỹ đầu tiên có danh sách vợ khá đông đúc. Ông trải qua tất cả 3 cuộc hôn nhân và hiện tại dù đã yên bề gia thất nhưng vẫn có những tin đồn tình ái. Ivana Zelnickova - vợ đầu của Tổng thống Mỹ Donald Trump - người phụ nữ cho đến thời điểm hiện tại vẫn được công chúng yêu mến và trân trọng. Không phải vì bà chịu thiệt thòi về tình cảm khi phải đối mặt với tình địch của chồng Marla Maples (sau này là người vợ thứ 2) hay một mình nuôi 3 đứa con khôn lớn trưởng thành mà cái người ta nể chính là khí chất và quan điểm sống rất rõ ràng của Ivana.

Giữ quan hệ bạn bè với chồng nhưng lại không chấp nhận lời xin lỗi của tình địch

Vào những năm cuối của cuộc hôn nhân giữa Donald Trump và Ivana, khi đã có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 là Marla Maples, bà Ivana dù đau lòng nhưng vẫn nhìn nhận sự việc một cách rất thực tế. Rằng bà hiểu vị thế của chồng mình, với điều kiện, anh ta có thể chọn bất cứ cô gái nào. Thế nên Marla không phải kẻ thứ 3 thì nhân vật chen chân sẽ là bất cứ một cô gái nào khác.

Chính Ivana là người đã chủ động ly hôn với Trump. Chẳng đánh ghen ồn ào cũng không tra khảo, dằn vặt chồng. Là một người phụ nữ thâm trầm và có suy nghĩ thấu đáo, Ivana hiểu một điều: khi niềm tin dành cho nhau đã không còn thì có cố bước tiếp cùng nhau cũng chỉ là điều vô nghĩa. Sống với người đàn ông ấy suốt 15 năm, Ivana biết rõ Trump là "người cha yêu thương con, đáp ứng cho con cuộc sống tốt nhưng anh ấy không phải là người có thể cùng các con đi dạo, đi đến công việc hay chơi một trận bóng chày". Thế nên bà chọn cách giải thoát cho chồng mình, để đôi bên không ai phải sống gượng ép.

Quan điểm khác người của vợ cũ Tổng thống Mỹ: kẻ thứ 3 và vợ mới của chồng không thể ngang hàng - Ảnh 1.

Người phụ nữ mạnh mẽ 1 mình nuôi 3 con khôn lớn

Đúng là kẻ cướp chồng thì chẳng bao giờ có kết cục tốt đẹp. Ivana không cần làm gì to tát, cũng không nói xấu chồng hay lên án tình địch. Bà lặng lẽ nuôi dạy con cái khôn lớn và chứng kiến cuộc hôn nhân ngắn ngủi của kẻ thứ 3 dần dần tan vỡ. Sẽ chẳng ai biết Ivana nghĩ gì cho đến khi Maples công khai xin lỗi người vợ đầu của chồng mình rất nhiều lần trên báo chí. Thật nực cười, nếu cô ta đã giả nhân giả nghĩa bày tỏ bộ mặt thanh cao thì người phụ nữ ấy cũng chẳng ngại ngần mà bày tỏ rõ quan điểm: "Tôi không chấp nhận lời xin lỗi. Người phụ nữ này đã phá vỡ hôn nhân của tôi và cướp đi cha của con tôi. Tôi không quan tâm cô ấy xin lỗi đến mức nào".

Thời gian đã trôi qua, nỗi đau đã lắng xuống, sự phản bội của chồng cũng đã được bà bỏ qua nhưng vết sẹo tinh thần thì mãi mãi Ivana không thể quên được, Maples không xứng đáng được tha thứ.

Thương vợ mới của chồng và khẳng định sự khác biệt hoàn toàn giữa cô ấy và tình địch trước đây

Nếu bên ngoài nhìn vào thì có thể thấy cả Ivana, Maples và Melania đều là những người vợ danh chính ngôn thuận của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong suốt bao năm qua. Nhưng nếu là những người trong cuộc, người chứng kiến xuất phát điểm của 3 người phụ nữ này thì mới hiểu những câu chuyện hôn nhân đó hoàn toàn khác nhau.

Maples xuất hiện khi cuộc sống gia đình của Trump và Ivana đang êm ấm. Còn Melania là người phụ nữ đến với Trump sau khi ông đã ly hôn hẳn với Maples. Dù đã từng được khoác váy cô dâu nhưng muôn đời Maples không xóa được cái mác kẻ thứ 3. Trái ngược với cô ta, Melania có khoảng thời gian dài yêu Trump rồi mới đến vị trí phu nhân Tổng thống Mỹ. Thế cho nên cách nhìn nhận và đối xử của người vợ đầu dành cho những người phụ nữ sau này của chồng mình cũng có sự khác biệt.

Quan điểm khác người của vợ cũ Tổng thống Mỹ: kẻ thứ 3 và vợ mới của chồng không thể ngang hàng - Ảnh 2.

Tổng thống Mỹ Donald Trump bên 2 bà vợ

Khi được hỏi về Maples và Melania, Ivana đã thẳng thắn khẳng định: "Khác biệt chứ. Maples chỉ là kẻ cướp chồng còn Melania là đệ nhất phu nhân". Ivana quan niệm rõ một điều: Melania là người đến sau bà, cô ấy đường đường chính chính trở thành vợ của chồng cũ Ivana. Cô ấy đến với Trump khi ông không còn ràng buộc gia đình. Vì thế Melania không có tội. Cô ấy đáng được tôn trọng.

Ivana vẫn nói chuyện với chồng cũ khoảng 2 tuần một lần và thi thoảng họ vẫn gặp nhau trong những sự kiện tại Nhà trắng. Chính vì thế đôi khi sẽ có những sự chạm mặt giữa hai người phụ nữ nhưng mối quan hệ giữa họ luôn được đánh giá là hòa thuận. Thậm chí người vợ đầu Tổng thống Mỹ còn rất rộng lượng và tinh tế khi chia sẻ: "Tôi không muốn nói chuyện nhiều với anh ta ở đó. Tôi không muốn xảy ra những hiểu lầm về sự ghen tuông của tôi với Melania. Bởi về cơ bản, tôi vẫn là người vợ đầu tiên, là đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ".

Một suy nghĩ rất khảng khái, chuẩn mực và kiêu hãnh. Đúng là như thế, dù Melania có giàu có, trẻ trung hay tài giỏi thế nào thì mãi mãi cô vẫn chỉ là vợ ba. Và ẩn trong câu nói của Ivana như thể: người đàn chị như bà không bao giờ so đo với đàn em. Có muốn hay không thì sự thật vẫn chẳng thể nào thay đổi.

Trước những tin đồn Trump có mối quan hệ ngoài luồng với nhiều cô gái trẻ đẹp, Melania luôn giữ im lặng. Là một người đi trước, trải đời qua những tổn thương, Ivana bày tỏ sự đồng cảm với Melania: "Ôi Melania tội nghiệp! Tôi thấy thương cho cô ấy. Tôi biết cảm giác mà cô ấy phải trải qua nó tồi tệ đến thế nào". Đó là cảm xúc thực sự của những người đàn bà dành cho nhau, không hề giả tạo hay nhạo báng. Ivana đã từng như thế, đã từng đau đớn dằn vặt thế nào khi không thể giữ chân người đàn ông của mình.

Nhìn Melania ở một vị trí danh giá mà lại mất tự do và sống cô đơn bên một người chồng quá bận rộn với công việc mà Ivana cảm thấy mình thật may mắn. Hóa ra không phải thứ có được là thứ tốt nhất khi bản thân ta lại chỉ cần cái phù hợp mà thôi. Nhưng sau tất cả, Ivana vẫn không một lần nói xấu hay so sánh vợ mới của chồng cũ. Ivana từng nói với Fox & Friends rằng bà coi Melanina là người trong gia đình mà đã là thành viên trong gia đình thì không bao giờ làm bất cứ điều gì khiến nhau phiền lòng.

Nguồn: Bustle, News, Politico, Fox & Friends

Chia sẻ
Đọc thêm