Lisa (BLACKPINK) để lộ chi tiết nhạy cảm khi trình diễn, giống hệt trường hợp của Nancy (MOMOLAND) nhưng lại không bị mắng

Màn debut solo của Lisa (BLACKPINK) vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Chiều ngày 14/9, Lisa (BLACKPINK) bắt đầu kế hoạch quảng bá cho sản phẩm debut solo của mình có tên LALISA.

Xuất hiện trên sân khấu, Lisa khiến nhiều người mê mẩn vì thần thái quá đỗi xinh đẹp. Đặc biệt bộ trang phục màu hồng càng giúp cô nàng nổi bật, tỏa sáng ở trên sân khấu với những màn vũ đạo vô cùng đỉnh cao và đẹp mắt.

LISA - LALISA

Tuy nhiên chuyện chẳng có gì phải bàn cãi nếu như stylist của Lisa không lựa chọn bộ trang phục quá gợi cảm với chiếc quần quá ngắn để "lộ thiên" quần bảo hộ trong lúc đang biểu diễn.

Thế nhưng thay vì buông những lời chỉ trích, người hâm mộ lại chỉ tập trung vào thần thái biểu diễn của em út BLACKPINK và khen ngợi cô nàng hết lời. Điều này khiến một số netizen cảm thấy không công bằng bởi trước đây, Nancy (MOMOLAND) cũng rơi vào trường hợp tương tự nhưng lại nhận phải vô số những lời chỉ trích, chê bai.

Lisa (BLACKPINK) để lộ chi tiết nhạy cảm khi trình diễn, giống hệt trường hợp của Nancy (MOMOLAND) nhưng lại không bị mắng - Ảnh 3.

Lisa (BLACKPINK) để lộ chi tiết nhạy cảm khi trình diễn, giống hệt trường hợp của Nancy (MOMOLAND) nhưng lại không bị mắng - Ảnh 4.

Bộ trang phục đầy sexy của Lisa với chiếc quần ngắn bó sát để lộ quần bảo hộ.

Lisa (BLACKPINK) để lộ chi tiết nhạy cảm khi trình diễn, giống hệt trường hợp của Nancy (MOMOLAND) nhưng lại không bị mắng - Ảnh 5.

Lisa (BLACKPINK) để lộ chi tiết nhạy cảm khi trình diễn, giống hệt trường hợp của Nancy (MOMOLAND) nhưng lại không bị mắng - Ảnh 6.

Nancy cũng từng gặp phải tình huống tương tự nhưng lại vấp phải nhiều lời chỉ trích, chê bai.

Nói về thành tích của Lisa trong lần solo này, dù đạt rất nhiều thành tích trên YouTube nhưng sản phẩm LALISA của cô nàng lại không tạo cú hit trên các bảng xếp hạng nhạc số ở thị trường Hàn Quốc. Thậm chí LALISA còn thua xa hai 2 sản phẩm của 2 thành viên trước đó của nhóm là Jennie, Rosé từng làm được trước đó.

Chia sẻ
Đọc thêm