Cuộc chiến thượng lưu: Eugene (Oh Yoon Hee) khó chịu vì nhân vật của mình bị biên kịch khai tử, nhưng vẫn được an ủi bởi lý do này

Eugene đã có những trải lòng xoay quanh nhân vật Oh Yoon Hee mà cô đảm nhận.

Những câu chuyện bên lề liên quan đến dự án Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Mới đây, Eugene có cuộc trò chuyện với báo giới và đã có những trải lòng xoay quanh nhân vật Oh Yoon Hee của cô trong phim.

Eugene cho biết bản thân cô khá buồn khi nhân vật của mình bị biên kịch cho chết quá sớm dù tình tiết đang ở cao trào. Nữ diễn viên chia sẻ: "Sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng mình không thấy nuối tiếc do nhân vật của mình chết quá sớm. Thế nhưng tôi vẫn phải chấp nhận vì biên kịch mới là người quyết định diễn biến toàn bộ câu chuyện".

Cuộc chiến thượng lưu: Eugene (Oh Yoon Hee) khó chịu vì nhân vật của mình bị biên kịch cho chết, nhưng vẫn được an bởi lý do này - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, khi được biên kịch hỏi về phân cảnh Ha Yoon Cheol bị Seo Jin giết. Ở cuối đời, Ha Yoon Cheol vẫn không quên gọi tên Oh Yoon Hee, khiến Seo Jin tức giận mà quyết không cứu anh. Eugene cho biết cô có xem phân cảnh này và thật sự rất xúc động. Nữ diễn viên hài hước chia sẻ: "Cũng may Ha Yoon Cheol nói yêu Oh Yoon Hee chứ không tôi bật dậy khỏi nắp quan tài. Dù sao thì cũng rất lấy làm tiếc khi cả 3 đều chết, nhưng tôi nghĩ Yoon Hee đã chiến thắng trái tim của Yoon Cheol rồi".

Cuộc chiến thượng lưu: Eugene (Oh Yoon Hee) khó chịu vì nhân vật của mình bị biên kịch cho chết, nhưng vẫn được an bởi lý do này - Ảnh 3.

Có thể nói nhân vật Oh Yoon Hee đã để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả khi đây là nhân vật đi lên từ sự nghèo khó và bị kéo vào rối rắm của Hera. Không còn chỗ để quay đầu, Oh Yoon Hee đành phải làm nhiều cách để đấu tranh giành lại mạng sống cũng như trả giá cho những lỗi lầm mà cô đã gây ra. Đó cũng là lý do mà khi nhân vật Oh Yoon Hee bị Seo Jin hãm hại và chết quá bất ngờ, nhiều người vẫn hy vọng và tìm mọi thuyết âm mưu với hy vọng Oh Yoon Hee sẽ trở lại ở cuối phim nhưng tất cả đều là cú lừa của biên kịch Kim Soon Ok.


Chia sẻ
Đọc thêm