Hoàng Tôn kết hợp cùng giọng ca nữ độc đáo mới toanh, MLee mong có được thần thái như Lisa (BLACKPINK)

Hoàng Tôn và giọng ca nữ LyHan vừa khoe giọng cực phiêu khi đến với chương trình mới.

Tối 9/6, Hoàng Tôn bất ngờ ra mắt MV Tình Yêu Ngủ Quên, kết hợp cùng một giọng ca nữ rất mới mang tên LyHan. Trong MV, Hoàng Tôn và giọng ca nữ LyHan đã có màn kết hợp cực ăn ý, từ giọng hát cho tới diễn xuất. Cả hai còn liên tục chesmistry ăn ý, giống như một cặp đôi đang dành cho nhau nhiều lời "mật ngọt". Tuy nhiên cuối cùng, mọi viễn cảnh ngọt ngào, tình tứ của cả hai chỉ là giấc mơ của Hoàng Tôn.

Hoàng Tôn kết hợp cùng giọng ca nữ độc đáo mới toanh, MLee mong có được sự tự tin và thần thái như Lisa (BlackPink) - Ảnh 1.

Nói về giọng ca nữ LyHan, Hoàng Tôn cho biết: "Tôn tình cờ quen biết LyHan trong một buổi tiệc, phát hiện chất giọng độc đáo khi LyHan thể hiện 1 ca khúc dân ca đương đại. Hai người trò chuyện và làm quen, tìm được đúng "tần số" nên mời cùng kết hợp trong 1 bài hát mới".

Theo đó, ca khúc được phát triển qua nhiều giai đoạn, chỉnh sửa từ giai điệu, ca từ, bản phối và đến cả khâu mix & master nhạc, kéo dài trong khoảng thời gian 6 tháng, với rất nhiều chuyên gia và nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Vì các thành viên trong ekip đều là người nước ngoài, nên trong quá trình thực hiện, ekip cũng kết hợp thêm với một vài cộng sự người Việt để thực sự mang tinh thần Việt Nam vào trong một sản phẩm hiện đại, nhiều màu sắc và trẻ trung.

MV "Tình yêu ngủ quên" - Hoàng Tôn x LyHan

Hoàng Tôn cho biết, single này là single thứ 3 của Hoàng Tôn trong năm 2021 và là single thứ 2 nằm trong album đầu tiên của Hoàng Tôn, dự kiến sẽ hoàn thành và ra mắt vào cuối năm nay.

MLee tung bộ ảnh khoe body đạt chuẩn, đôi chân dài siêu thực gây chú ý

Trước ngày chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo 2021, với các fan của MLee, họ đang rất chờ đợi sự thể hiện của nữ ca sĩ ở sân chơi mới mẻ này. Tại Sàn Đấu Vũ Đạo, MLee sẽ kết hợp với biên đạo Phụng Gà.

Hoàng Tôn kết hợp cùng giọng ca nữ độc đáo mới toanh, MLee mong có được sự tự tin và thần thái như Lisa (BlackPink) - Ảnh 4.

MLee cho biết: "Tôi xác định Sàn Đấu Vũ Đạo là một cuộc thi mà đã cuộc thi là phải đấu nhau. Chưa kể ngay từ tên của chương trình đã là "sàn đấu" nên yếu tố chuyên môn về vũ đạo được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, sự ganh đua, so sánh giữa các team sẽ là chất xúc tác khiến thí sinh đều phải cố gắng hết mình. Tôi và Phụng sẽ chứng minh team MLee tại Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 là một "team thực lực", mang đến cho khán giả những tiết mục không chỉ đã phần nghe mà còn ấn tượng ở phần nhìn".

Hoàng Tôn kết hợp cùng giọng ca nữ độc đáo mới toanh, MLee mong có được sự tự tin và thần thái như Lisa (BlackPink) - Ảnh 5.

"Đến với cuộc thi lần này, tham vọng của tôi là sẽ được vào chung kết để phá bỏ lời nguyền Top 5 trước đó (cười). Ngoài ra, tôi cũng hi vọng sẽ được Ban giám khảo cũng như khán giả công nhận mình là "cỗ máy nhảy" đầu tiên của Việt Nam. Có thể danh xưng "cỗ máy nhảy" chưa được phổ biến ở Việt Nam; tuy nhiên nó không còn xa lạ trên thế giới, đặc biệt là thị trường giải trí Kpop. Một trong những "cỗ máy nhảy" đã truyền cảm hứng rất nhiều cho tôi đó chính là Lisa của BlackPink", nữ ca sĩ chia sẻ.

Thật sự bước vào quá trình luyện tập, MLee mới thấm thía được sự khó khăn, cực khổ của các bạn vũ công. Trước đây, khi biên đạo một bài nhảy, do trong quá trình biểu diễn MLee còn phải hát nên biên đạo đã phải tiết chế rất nhiều về mặt động tác để dưỡng sức cho ca sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm