MLee trần tình về hình ảnh gây tranh cãi được lấy cảm hứng từ Lisa (BLACKPINK), xem Hậu Hoàng là một đối thủ mạnh

MLee khiến cộng đồng mạng xôn xao trước bộ ảnh được lấy cảm hứng từ thành viên Lisa (BLACKPINK).

Trải qua 2 tuần thi Freestyle và Hiphop, team MLee – Phụng Gà tiếp tục bước vào vòng thi Kpop Dance/ Kpop Cover trong khuôn khổ cuộc thi Sàn Đấu Vũ Đạo 2021. Mới đây, MLee cùng ekip quyết định tung đoạn teaser ngắn, hé lộ một vài chi tiết về bài nhảy tuần này.

MLee rung động trước Lisa (BLACKPINK), và nói về "đối thủ" Hậu Hoàng

Ngay từ đầu clip khi chia sẻ về bài thi Kpop, MLee bất ngờ tiết ngờ mong muốn hóa thân thành Lisa (BLACKPINK). Cách đây không lâu, nữ ca sĩ sinh năm 1992 cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao trước bộ ảnh được lấy cảm hứng từ thành viên Lisa.

MLee trần tình về hình ảnh gây tranh cãi được lấy cảm hứng từ Lisa (BLACKPINK), xem Hậu Hoàng là một đối thủ mạnh - Ảnh 2.

Trần tình về loạt hình ảnh đó, MLee tâm sự: "Đầu tiên, MLee cũng muốn gửi lời xin lỗi đến cộng đồng Blink về những ồn ào không đáng có. Ngay từ đầu khi nhận lời tham gia "Sàn Đấu Vũ Đạo", bản thân MLee đã suy nghĩ mình phải có một hình tượng để phấn đấu và cố gắng. Không ai khác đó chính là Lisa.

Từ trước đến nay, MLee luôn xem Lisa là hình mẫu, truyền cảm hứng để MLee cố gắng và phát triển nhiều hơn. Lisa không chỉ nhảy đẹp mà thần thái của em ấy khi trên sân khấu luôn khiến mọi người không thể rời mắt. MLee hi vọng mình cũng sẽ có được sự tự tin, cuốn hút như em ấy nếu bản thân chăm chỉ rèn luyện. MLee nghĩ việc một người thích một ai đó và xem họ là mục tiêu để phấn đấu thì không có gì là sai. Rất mong mọi người hiểu và thông cảm cho MLee".

MLee “rung động” trước khả năng nhảy “đỉnh chóp" của Lisa (BLACKPINK).

Có thể thấy, sự nghiêm túc của MLee thông qua chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo được thể hiện ở sự tập luyện chăm chỉ, nghiêm túc và tiến bộ qua từng vòng thi khiến không chỉ ban giám khảo mà Hội Đồng chuyên môn cũng dành nhiều lời khen và nhận định MLee – Phụng Gà thuộc team thực lực cũng như là một đối thủ mạnh khiến các đội khác phải dè chừng.

MLee trần tình về hình ảnh gây tranh cãi được lấy cảm hứng từ Lisa (BLACKPINK), xem Hậu Hoàng là một đối thủ mạnh - Ảnh 4.

Trong đoạn teaser, MLee cũng tiết lộ để dồn hết sự tập trung cho cuộc thi, "Bông hồng lai" cùng ekip đã phải lỡ hẹn khá nhiều hợp đồng và dự án. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ tiền đầu tư cho 3 vòng thi vừa rồi xấp xỉ một nửa giá trị MV mà cô từng thực hiện. Ngoài ra, MLee cũng dành nhiều lời khen khi nhắc đến Hậu Hoàng – một thí sinh trong chương trình bởi sự tự tin, thoải mái và năng lượng ở mỗi tiết mục mà Hậu Hoàng mang đến.

MLee trần tình về hình ảnh gây tranh cãi được lấy cảm hứng từ Lisa (BLACKPINK), xem Hậu Hoàng là một đối thủ mạnh - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm