Liên tục bị đồn đoán hôn nhân trục trặc, Tuấn Hưng viết "tâm thư" gửi vợ: Hãy tin vào những nỗ lực cố gắng từng ngày của anh nhé

Tuấn Hưng khẳng định anh may mắn vì có được người vợ như Hương Baby.

Từ khi nên duyên vợ chồng, cuộc hôn nhân của Tuấn Hưng và Hương Baby nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cũng như bao gia đình khác, cuộc sống của vợ chồng Tuấn Hưng - Hương baby nhiều lần phải đối diện sóng gió nhưng cuối cùng vẫn nắm tay nhau.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những đồn đoán liên quan tới chuyện hôn nhân của Tuấn Hưng và Hương Baby. Thậm chí, có nhiều nguồn tin còn nói rằng hôn nhân của Tuấn Hưng và bà xã đang trên bờ vực.

Đáp lại những tin đồn về chuyện trục trặc hôn nhân, Tuấn Hưng chọn cách phủ nhận bằng cách thể hiện tình cảm với bà xã của mình.

Liên tục bị đồn đoán hôn nhân trục trặc, Tuấn Hưng viết "tâm thư" gửi tới bà xã: Hãy tin vào những nỗ lực cố gắng từng ngày của anh nhé - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng đã gửi tâm thư tới vợ nhân dịp 6 năm ngày cưới: "Này Thỏ Trần Thu Hương. Vậy là đã 6 năm: Khi 2 ta về 1 nhà. Và nắm tay nhau thật chặt vượt qua mọi khó khăn, thử thách để yêu nhau nhiều hơn và không thể sống thiếu nhau. Em đã hy sinh tuổi thanh xuân để sinh cho anh 3 thiên thần, đó là điều quý giá nhất. 

Mỗi năm có đến cả chục ngày: sinh nhật, 8/3, Valentine... nhưng anh thích ngày này nhất. Vì nó là dấu mốc quan trọng nhất của 2 chúng ta".

6 năm làm vợ Tuấn Hưng, Hương Baby đã sinh hạ cho nam ca sĩ nổi tiếng 3 thiên thần xinh đẹp. Sự chu toàn, khéo léo của Hương Baby cũng nhận được sự yêu mến của rất nhiều người, đặc biệt là fan Tuấn Hưng. 

Liên tục bị đồn đoán hôn nhân trục trặc, Tuấn Hưng viết "tâm thư" gửi tới bà xã: Hãy tin vào những nỗ lực cố gắng từng ngày của anh nhé - Ảnh 2.

"6 năm qua, cái mà mọi người hay nhắc đó là: Anh may mắn có được một người vợ như em, chứ không phải em may mắn cưới được một ca sĩ nổi tiếng như anh. Thế mới thấy người đời tinh mắt thật. 

Mọi khi xưng Bố với Mẹ. Nhưng hôm nay xưng Anh với Em để trái tim trẻ lại và viết hay nói những lời hạnh phúc nhất dành cho em.

Hãy tin ở tình yêu và những nỗ lực cố gắng từng ngày của anh nhé", Tuấn Hưng chia sẻ.

Ngay dưới bài đăng của Tuấn Hưng, nhiều bạn bè cũng để lại bình luận, chúc phúc cho đôi vợ chồng sau 6 năm bên nhau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm