Trở về nhà sau hơn 2 tuần cách ly, Võ Hoàng Yến tiết lộ kế hoạch du lịch mà ai cũng phì cười

Võ Hoàng Yến thực sự đã mang lại năng lượng tích cực của mình sau 2 tuần cách ly.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Võ Hoàng Yến đã có chia sẻ đầu tiên sau khi rời khỏi khu cách ly. Cô nàng chân dài chia sẻ: "Chào buổi sáng Sài Gòn của tôi. Hơn 2 tuần trong khu cách ly đã tập cho Yến sự điều độ trong giờ giấc, 10pm ngủ 6:30am dậy. Bây giờ thì thay đồ và làm 1 tour du lịch "tại gia" nhé".

Cô nàng cho biết, những ngày tại khu cách ly đã giúp người đẹp duy trì thói quen đi ngủ rất điều độ. Cụ thể, cô nàng thường ngủ lúc 10h tối và dậy là 6h30 sáng hàng ngày. 

Trở về nhà sau hơn 2 tuần cách ly, Võ Hoàng Yến tiết lộ kế hoạch du lịch mà ai cũng phì cười  - Ảnh 1.

Không chỉ thế, Võ Hoàng Yến còn tiết lộ về kế hoạch du lịch nhưng chỉ vòng vòng quanh nhà khiến ai cũng phì cười. Nhiều người còn chia sẻ rằng trong đợt cách ly này ai cũng như đang đi du lịch quanh nhà.

Ngay dưới bài chia sẻ của Hoàng Yến, nhiều bạn bè anh chị em nghệ sĩ như nghệ sĩ Anh Đức đã hài hước để lại bình luận: "Yến thoát cách ly rồi" và cô nàng cũng nhanh chóng trả lời lại: "Về nhà rồi".

Trở về nhà sau hơn 2 tuần cách ly, Võ Hoàng Yến tiết lộ kế hoạch du lịch mà ai cũng phì cười  - Ảnh 2.

Trước đó, Võ Hoàng Yến đã có hơn 2 tuần cách ly tại trung tâm tập trung theo yêu cầu từ phía nhà chức trách. Từ khi cách ly, trên trang cá nhân của mình, Võ Hoàng Yến thường xuyên chia sẻ những bài đăng tích cực, truyền năng lượng tới mọi người.

Ở trong khu cách ly, Võ Hoàng Yến cũng tích cực tham gia các hoạt động và chia sẻ về cuộc sống của bản thân. 

Chia sẻ
Đọc thêm