Lễ viếng nữ MC Diệu Linh vừa kết thúc, người mẹ đứng không vững khi nhìn thấy di hài con gái được đưa ra xe

Chí Hiếu - Đại Phong, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau lễ viếng diễn ra tại nhà Tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, lễ hoả táng diễn ra cùng ngày tại Đài Hóa thân Hoàn Vũ, Diệu Linh sẽ an táng tại quê nhà Hải Dương.

Trong buổi sáng hôm nay, sau 3 ngày MC Diệu Linh chút hơi thở cuối cùng tại BV Bạch Mai do căn bệnh ung thư máu, lễ viếng nữ MC trẻ được diễn ra tại nhà Tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (TP Hà Nội)

Tại lễ viếng gia đình Diệu Linh thông báo không nhận hoa viếng mà chuẩn bị sẵn những bông hoa trắng để mọi người đến tiễn đưa cô.

MC Diệu Linh sinh năm 1991, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp - ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội nhưng lại bén duyên với truyền hình. Trước khi tới với công việc của một MC thể thao, Diệu Linh thử sức trong nhiều lĩnh vực khác như văn hóa, giải trí, thời trang... 

Sự ra đi của cô sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư máu đã khiến không chỉ gia đình bạn bè mà cả người hâm mô bất ngờ. Trong lễ viếng, nhiều MC, Biên tập viên, diễn viên là bạn cũng như đồng nghiệp của Diệu Linh đã đến chia tay cô lần cuối.

Lễ viếng nữ MC Diệu Linh vừa kết thúc, người mẹ đứng không vững khi nhìn thấy di hài con gái được đưa ra xe - Ảnh 2.

Diệu Linh được người thân, bạn bè và đồng nghiệp tiễn đưa ra xe trong niềm thương nhớ, ngủ ngon nhé cô gái trẻ mạnh mẽ ! - Ảnh 2.

Diệu Linh được người thân, bạn bè và đồng nghiệp tiễn đưa ra xe trong niềm thương nhớ, ngủ ngon nhé cô gái trẻ mạnh mẽ ! - Ảnh 3.

Lễ tang toàn hoa trắng của MC Diệu Linh.

Diệu Linh được người thân, bạn bè và đồng nghiệp tiễn đưa ra xe trong niềm thương nhớ, ngủ ngon nhé cô gái trẻ mạnh mẽ ! - Ảnh 4.

Diễn viên Hải Anh đến chia tay MC Diệu Linh.

Diệu Linh được người thân, bạn bè và đồng nghiệp tiễn đưa ra xe trong niềm thương nhớ, ngủ ngon nhé cô gái trẻ mạnh mẽ ! - Ảnh 5.

Một người thân của Diệu Linh đã vô cùng xúc động khi nhìn thấy cô gái trẻ lần cuối.

Diệu Linh được người thân, bạn bè và đồng nghiệp tiễn đưa ra xe trong niềm thương nhớ, ngủ ngon nhé cô gái trẻ mạnh mẽ ! - Ảnh 6.

Diệu Linh được người thân, bạn bè và đồng nghiệp tiễn đưa ra xe trong niềm thương nhớ, ngủ ngon nhé cô gái trẻ mạnh mẽ ! - Ảnh 7.

Diệu Linh được người thân, bạn bè và đồng nghiệp tiễn đưa ra xe trong niềm thương nhớ, ngủ ngon nhé cô gái trẻ mạnh mẽ ! - Ảnh 8.

8h30 lễ viếng kết thúc, bác của MC Diệu Linh đọc lời cảm tạ trước khi đưa cô về nơi an nghỉ cuối cùng tại quê nhà Hải Dương.

Diệu Linh được người thân, bạn bè và đồng nghiệp tiễn đưa ra xe trong niềm thương nhớ, ngủ ngon nhé cô gái trẻ mạnh mẽ ! - Ảnh 9.

Đông đảo người thân, bạn bè và những người yêu quý Diệu Linh chờ đợi để đi cùng cô trong chặng đường cuối cùng.

Lễ viếng nữ MC Diệu Linh vừa kết thúc, người mẹ đứng không vững khi nhìn thấy di hài con gái được đưa ra xe - Ảnh 10.

Diệu Linh được người thân, bạn bè và đồng nghiệp tiễn đưa ra xe trong niềm thương nhớ, ngủ ngon nhé cô gái trẻ mạnh mẽ ! - Ảnh 11.

Diệu Linh được người thân, bạn bè và đồng nghiệp tiễn đưa ra xe trong niềm thương nhớ, ngủ ngon nhé cô gái trẻ mạnh mẽ ! - Ảnh 12.

Diệu Linh ra đi khi tuổi mới chỉ 29.

Diệu Linh được người thân, bạn bè và đồng nghiệp tiễn đưa ra xe trong niềm thương nhớ, ngủ ngon nhé cô gái trẻ mạnh mẽ ! - Ảnh 13.

Lễ viếng nữ MC Diệu Linh vừa kết thúc, người mẹ đứng không vững khi nhìn thấy di hài con gái được đưa ra xe - Ảnh 14.

Diệu Linh được người thân, bạn bè và đồng nghiệp tiễn đưa ra xe trong niềm thương nhớ, ngủ ngon nhé cô gái trẻ mạnh mẽ ! - Ảnh 15.

Vĩnh biệt nữ MC Diệu Linh !

Lễ viếng nữ MC Diệu Linh vừa kết thúc, người mẹ đứng không vững khi nhìn thấy di hài con gái được đưa ra xe - Ảnh 16.

________________________________

Lễ viếng nữ MC Diệu Linh vừa kết thúc, người mẹ đứng không vững khi nhìn thấy di hài con gái được đưa ra xe - Ảnh 18.

Hành trình chống chọi với bệnh tật của nữ MC Diệu Linh

Diệu Linh mắc bệnh Lơxêmi kinh dòng lympho, một thể bệnh ung thư máu mạn tính. Người mắc bệnh này đa số thuộc nhóm độ ác tính thấp và diễn tiến chậm, tuy nhiên trong tường hợp của Diệu Linh, cô lại là trường hợp thuộc nhóm độ ác tính cao nên bệnh tiến triển nhanh.

Trước những ngày cuối cuộc đời nữ MC 29 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân, cả khán giả lẫn đồng nghiệp, người thân đều rơi nước mắt. Đó là ngày 7/6, Diệu Linh nghĩ mình mọc răng khôn, nhưng sự thực đó là dấu hiệu của việc ung thư di căn lên não khiến cô bị đau nhức. Sáng 11/6, Diệu Linh phải chuyển sang bệnh viện Bạch Mai nằm phòng cách ly đặc biệt vì diễn biến quá xấu. Khi ánh dương dần lên, nữ MC tài năng cũng chút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng 13/6 tại BV Bạch Mai, trước sự bất ngờ và tiếc thương của bao người.

Những hình ảnh khác về tang lễ của cố MC Diệu Linh được tổ chức sáng nay (16/6/2020) tại Hà Nội:


Chia sẻ
Đọc thêm