Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn

Haley - Tròn Vo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Kết thúc 2 năm chống lại bệnh ung thư máu, hôm nay (16/6) gia đình MC Diệu Linh tổ chức lễ viếng, đưa cô về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong buổi sáng nay, lễ viếng MC Nguyễn Diệu Linh được tổ chức vào 7h30 tại Nhà tang lễ BV Trung ương Quân đội 108, sự ra đi của cô để lại lòng tiếc thương vô hạn với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của nữ MC Diệu Linh, người mẹ liên tục khóc vì sự ra đi của cô con gái còn quá trẻ - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên tại lễ viếng Nguyễn Diệu Linh.

Khi nhắc đến Nguyễn Diệu Linh (sinh năm 1991), là cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhiều người sẽ nhớ đến cô với vai trò MC quen thuộc của nhiều chương trình như Bản tin Thể thao, Ngày này năm xưa, Giờ kết nối trên các kênh truyền hình.

Trải qua 10 năm làm MC, Diệu Linh làm nên tên tuổi ở các chương trình Bóng đá TV của VTV Cab16, với lối diễn lưu loát, ngoại hình xinh đẹp khiến Diệu Linh tạo nên những ấn tượng đẹp.

Những hình ảnh đầu tiên trong lễ viếng MC Diệu Linh - Ảnh 2.

Sự ra đi của cô khiến cho gia đình, bạn bè và người hâm mộ vô cùng thương tiếc.

Những hình ảnh đầu tiên trong lễ viếng MC Diệu Linh - Ảnh 3.

Mẹ và em trai Diệu Linh trong lễ viếng.

Những hình ảnh đầu tiên trong lễ viếng MC Diệu Linh - Ảnh 4.

Di ảnh của nữ MC trẻ tuổi được kết hoa cúc trắng.

Những hình ảnh đầu tiên trong lễ viếng MC Diệu Linh - Ảnh 5.

Buổi viếng chưa diễn ra, nhưng nhiều người thân và bạn bè vô cùng đau xót khi mẹ Diệu Linh liên tục khóc bên di hài con.

7h30 lễ viếng bắt đầu diễn ra

Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của nữ MC Diệu Linh, người mẹ liên tục khóc vì sự ra đi của cô con gái còn quá trẻ - Ảnh 6.

Dòng người có mặt tại tang lễ của Diệu Linh rất đông và mong được vào nhìn mặt cô gái trẻ lần cuối.

Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của nữ MC Diệu Linh, người mẹ liên tục khóc vì sự ra đi của cô con gái còn quá trẻ - Ảnh 7.

Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của nữ MC Diệu Linh, người mẹ liên tục khóc vì sự ra đi của cô con gái còn quá trẻ - Ảnh 8.

Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của nữ MC Diệu Linh, người mẹ liên tục khóc vì sự ra đi của cô con gái còn quá trẻ - Ảnh 9.

Mọi người đều cố nán lại để ghi vài dòng gửi đến Linh

Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của nữ MC Diệu Linh, người mẹ liên tục khóc vì sự ra đi của cô con gái còn quá trẻ - Ảnh 10.

Bố của Linh đã rất điềm tĩnh để lo toan cho tang lễ, nhưng nhiều lần vẫn trông thấy đôi mắt đỏ lệ của ông mỗi khi nhìn thấy di ảnh của con.

Bạn bè, người thân ai cũng vô cùng xúc động khi trông thấy Linh

Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của nữ MC Diệu Linh, người mẹ liên tục khóc vì sự ra đi của cô con gái còn quá trẻ - Ảnh 12.

Bố và mẹ của Diệu Linh khóc nghẹn khi nhìn mặt con lần cuối.

Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của nữ MC Diệu Linh, người mẹ liên tục khóc vì sự ra đi của cô con gái còn quá trẻ - Ảnh 13.

Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của nữ MC Diệu Linh, người mẹ liên tục khóc vì sự ra đi của cô con gái còn quá trẻ - Ảnh 14.

MC Quang Minh

Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của nữ MC Diệu Linh, người mẹ liên tục khóc vì sự ra đi của cô con gái còn quá trẻ - Ảnh 15.

MC Long Vũ người đã có mặt từ rất sớm để có thể tạm biệt một người em, người đồng nghiệp trẻ.

________________________________

Ấn tượng của tất cả mọi người về Diệu Linh là nụ cười chưa bao giờ tắt, kể cả những lúc đau đớn nhất vì bệnh tật, cô gái nhỏ nhắn cũng chưa từng than thở hay nói điều gì bi quan. Sự mạnh mẽ kiên cường của Diệu Linh khiến vô số người khâm phục, động viên nữ MC sớm chiến thắng căn bệnh ung thư quái ác. 

Sau lễ viếng, truy điệu và đưa tang sẽ được tổ chức vào 8h45 cùng ngày, MC Diệu Linh sẽ được an táng tại quê nhà ở xã Đoàn Tùng, Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của nữ MC Diệu Linh, người mẹ liên tục khóc vì sự ra đi của cô con gái còn quá trẻ - Ảnh 6.

Hành trình chống chọi với bệnh tật của nữ MC Diệu Linh

Diệu Linh mắc bệnh Lơxêmi kinh dòng lympho, một thể bệnh ung thư máu mạn tính. Người mắc bệnh này đa số thuộc nhóm độ ác tính thấp và diễn tiến chậm, tuy nhiên trong tường hợp của Diệu Linh, cô lại là trường hợp thuộc nhóm độ ác tính cao nên bệnh tiến triển nhanh.

Trước những ngày cuối cuộc đời nữ MC 29 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân, cả khán giả lẫn đồng nghiệp, người thân đều rơi nước mắt. Đó là ngày 7/6, Diệu Linh nghĩ mình mọc răng khôn, nhưng sự thực đó là dấu hiệu của việc ung thư di căn lên não khiến cô bị đau nhức. Sáng 11/6, Diệu Linh phải chuyển sang bệnh viện Bạch Mai nằm phòng cách ly đặc biệt vì diễn biến quá xấu. Khi ánh dương dần lên, nữ MC tài năng cũng chút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng 13/6 tại BV Bạch Mai, trước sự bất ngờ và tiếc thương của bao người.

Những hình ảnh khác về tang lễ của cố MC Diệu Linh được tổ chức sáng nay (16/6/2020) tại Hà Nội:


Chia sẻ
Đọc thêm