Lệ Quyên lại phô diễn vòng 3 nhưng hành động âu yếm của bạn trai kém tuổi mới gây chú ý

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lệ Quyên ngày càng thoải mái chia sẻ những hình ảnh thân mật bên tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh khoe body "căng đét" từ phía sau, đặc biệt là vòng 3 đầy đặn. Nữ ca sĩ ôm choàng lấy bạn trai Lâm Bảo Châu từ phía sau, khi anh đang ngồi xem TV. Đáng chú ý, tình trẻ kém 12 tuổi đã vòng tay ngược lại để ôm lấy đầu Lệ Quyên rất âu yếm, tình cảm. 

Nhìn hình ảnh này, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ chuyện tình ngọt ngào, hạnh phúc của "nữ hoàng phòng trà" bên chàng người yêu kém tuổi.

Lệ Quyên lại phô diễn vòng 3 nhưng hành động âu yếm của bạn trai kém tuổi mới gây chú ý - Ảnh 2.

Dù cách biệt tuổi tác khá nhiều nhưng Lệ Quyên vẫn được nhận xét không hề chênh lệch ngoại hình khi sánh đôi bên Lâm Bảo Châu. Thậm chí, kể từ ngày có tình yêu mới, nữ ca sĩ còn trông trẻ trung, hồi xuân lại rất nhiều. Khi ở bên bạn trai, cô không ngại thể hiện sự tình tứ từ ánh mắt đến cử chỉ quan tâm, có lúc còn nũng nịu như người con gái mới yêu lần đầu.

Trong khi đó, Lâm Bảo Châu cũng dành sự chiều chuộng, chăm sóc chu đáo cho Lệ Quyên. Nam diễn viên phụ trách việc nấu nướng, chăm lo từng bữa ăn của bạn gái, cùng cô tập thể dục mỗi ngày và còn tạo những sự kiện lãng mạn bất ngờ trong mỗi dịp đặc biệt.

Chia sẻ
Đọc thêm