Lệ Quyên đáp trả về loạt "ảnh cưới" với tình trẻ bị chê như hai mẹ con

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lệ Quyên đã có phản hồi về những hình ảnh được cho là ảnh cưới của cô và Lâm Bảo Châu.

Mới đây, Lệ Quyên đã tung hình ảnh nằm trong bộ ảnh của cô và bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu được chụp tại Huế. Đáng chú ý, Lệ Quyên đã nhắc đến những hình ảnh tình tứ bên bạn trai, được cho là ảnh cưới bị rò rỉ trước đó.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Chỉ là một chút bụi bám nơi vạt áo. Giống như để mưu sinh kiếm miếng cơm manh áo nên ta cho phép. Hiểu không? Tặng mọi người bộ áo dài tiếp theo. Hết dịch Quyên tặng trọn bộ nhé. Bữa giờ không hiểu sao rò rỉ ảnh kém chất lượng, bực hết cả mình".

Lệ Quyên đáp trả về loạt "ảnh cưới" với tình trẻ bị chê như hai mẹ con - Ảnh 2.

Chia sẻ của Lệ Quyên dường như đã ngầm phủ nhận bộ ảnh ở Huế cùng Lâm Bảo Châu là ảnh cưới, có lẽ đây chỉ là một bộ ảnh áo dài để lưu lại kỷ niệm của cặp đôi khi đến thăm nơi này.

Cách đây hơn 1 tuần, những hình ảnh này bỗng được lan truyền rộng rãi, gây chú ý trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng không khỏi liên tưởng đến một bộ ảnh cưới và xôn xao bình luận về việc cặp đôi chị - em này sẽ sớm "về chung một nhà". Tuy nhiên, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng vướng phải một số ý kiến trái chiều, chê bai sự chênh lệch tuổi tác và nhận xét cặp đôi giống "hai mẹ con".

Chia sẻ
Đọc thêm