Phỏng vấn nóng bạn gái thứ 3 của Jack: Đêm nào cũng khóc, phải dùng thuốc ngủ nhưng vẫn đồng ý nếu Jack đề nghị quay lại

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

L.T.Q. - bạn gái thứ 3 của Jack hiện đang gặp vấn đề tâm lý sau hàng loạt chuyện động trời của nam ca sĩ bị đưa ra.

Trong bê bối tình ái của Jack, hiện tại đã có 3 cô gái được biết là người yêu của nam ca sĩ, hẹn hò với anh trong cùng một thời điểm. Người đầu tiên "bóc phốt" Jack là T.V., người bạn gái thứ 2 bị lộ ra là Thiên An và người thứ 3 là L.T.Q. 

So với hai cô gái còn lại, L.T.Q. có phần im ắng hơn, chưa từng đích thân lên tiếng tố cáo điều gì về Jack. Mới đây, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với cô gái này để tìm hiểu về tình hình hiện tại của T.Q., cũng như rõ hơn về mối quan hệ giữa cô và Jack trong thời gian qua.

T.Q. đã đọc bài đăng mới nhất của Jack chưa, hiện tại tâm trạng của bạn thế nào?

Tất nhiên là mình đã đọc. Mình đang rất sốc tâm lý ở thời điểm này, đến nỗi phải dùng thuốc để ngủ.

Phỏng vấn nóng bạn gái thứ 3 của Jack: Đêm nào cũng khóc, phải dùng thuốc ngủ nhưng vẫn đồng ý nếu Jack đề nghị quay lại - Ảnh 2.

Bạn suy nghĩ thế nào về việc Jack không thừa nhận có mối quan hệ tình cảm nào khác ngoài Thiên An trong bức tâm thư?

Jack biết tin đồn về chị An là điều bất lợi cho anh ấy nhất, và mình cũng đã lường trước được chuyện này. Ngay từ đầu mình đã không định lên tiếng, nhưng nhờ chị An và T.V., mình cảm thấy mất niềm tin ở Jack. Dường như Jack không tôn trọng mình.

Kể từ khi sự việc gây xôn xao, Jack đã liên lạc với bạn lần nào chưa?

Jack đã dùng một Facebook lạ để nhắn tin đề nghị mình đính chính không liên quan để không gây bất lợi cho anh ấy. Jack chỉ nghĩ cho bản thân thôi.

Phỏng vấn nóng bạn gái thứ 3 của Jack: Đêm nào cũng khóc, phải dùng thuốc ngủ nhưng vẫn đồng ý nếu Jack đề nghị quay lại - Ảnh 3.

Trước khi sự việc xảy ra, hai bạn có thường liên lạc không?

Có. Bọn mình có một khoảng thời gian tạm chia tay. Đến mấy tháng gần đây thì bọn mình vẫn gặp lại nhau.

Trong thời gian yêu nhau, Jack đối xử với bạn như thế nào?

Mới yêu thì ngọt ngào chứ. Bọn mình định đi du lịch cùng nhau nhưng lại bị vướng dịch. Lúc mới yêu, Jack quan tâm mình bằng những lời hỏi thăm, cũng khiến mẹ mình an tâm. Càng về sau thì anh ấy càng bận nhiều hơn, đêm nào mình cũng khóc vì tủi thân.

Do là con gái nên mình cũng thích chia sẻ về người yêu. Đa số mình che tên và tất cả nhưng fan của anh ấy vẫn nhận ra nên mình phải xóa hết tin nhắn, hình ảnh như lời Jack muốn.

Đã bao giờ T.Q. nhận thấy điểm gì bất thường ở bạn trai chưa?

Đã có người đòi đăng tin "bóc phốt" anh ấy từ lâu, chính mình phải gọi điện sang bên đó để xin lỗi và năn nỉ họ không làm vậy.

Khi scandal nổ ra, T.Q. vẫn có những chia sẻ hy vọng về Jack, dường như bạn vẫn còn yêu rất nhiều?

Còn chứ, còn nhiều là đằng khác. 

Phỏng vấn nóng bạn gái thứ 3 của Jack: Đêm nào cũng khóc, phải dùng thuốc ngủ nhưng vẫn đồng ý nếu Jack đề nghị quay lại - Ảnh 4.

Nếu Jack đề nghị quay lại, T.Q. có sẵn sàng cho thêm một cơ hội?

Mình dễ mềm lòng lắm, nên nếu Jack đề nghị quay lại thì khả năng mình cho anh thêm một cơ hội cũng cao. Nhưng thực tế thì chắc khó, vì bản tính khó dời.

Hiện tại hai bạn đã hoàn toàn kết thúc mối quan hệ chưa?

Hiện tại chúng mình đã chấm dứt. Mình không muốn gặp lại.

T.Q. có suy nghĩ gì về Thiên An và con gái của Jack?

Bé Sol đáng yêu lắm. Chị An có cho mình xem ảnh. Mình cũng là con gái, hơn nữa có cùng hoàn cảnh nên hiểu cảm giác khổ cực của chị ấy. Mình tin sẽ có người hiểu được nỗi đau và bù đắp cho chị ấy. Sau dịch, nếu ổn, mình và chị An sẽ giữ lời hẹn là đi cafe và ăn uống với nhau.

Phỏng vấn nóng bạn gái thứ 3 của Jack: Đêm nào cũng khóc, phải dùng thuốc ngủ nhưng vẫn đồng ý nếu Jack đề nghị quay lại - Ảnh 5.

Một lời nhắn mà T.Q. muốn gửi đến Jack lúc này?

Mong Jack sẽ thay đổi, đối xử tốt hơn với những người sau. Mọi chuyện Jack gây ra cho mình, mình sẽ quên và tha thứ. Mình biết Jack không phải người xấu.

Cảm ơn T.Q. về cuộc trò chuyện!

Chia sẻ
Đọc thêm