Loạt khoảnh khắc như ảnh cưới của Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi bị chê giống "hai mẹ con"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nhìn những hình ảnh của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, dân tình không khỏi xôn xao về chuyện cưới hỏi của cặp đôi.

Mới đây, trên tài khoản Tik Tok mang tên Lệ Quyên Official đã đăng tải một đoạn clip tổng hợp những khoảnh khắc tình tứ của nữ ca sĩ bên cạnh bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu.

Đáng chú ý, trong clip còn có loạt ảnh cả hai mặc áo dài đôi, chụp ảnh tại nhiều địa điểm tại Huế. Mặc dù chênh lệch tới 12 tuổi nhưng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn được nhận xét đẹp đôi khi bên nhau, "nữ hoàng phòng trà" không ngại thể hiện những ánh mắt, cử chỉ tình tứ dành cho bạn trai.

Nhìn loạt ảnh này, cộng đồng mạng không khỏi liên tưởng đến một bộ ảnh cưới và xôn xao bình luận về việc cặp đôi chị - em này sẽ sớm "về chung một nhà".

Lệ Quyên tình tứ bên Lâm Bảo Châu

Loạt khoảnh khắc như ảnh cưới của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Dưới phần bình luận, những hình ảnh này vẫn vấp phải một số ý kiến trái chiều, so sánh Lệ Quyên với Lâm Bảo Châu như "hai mẹ con". Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng đều ủng hộ chuyện tình và khen nữ ca sĩ trẻ trung so với tuổi thật.

Loạt khoảnh khắc như ảnh cưới của Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi bị chê như "hai mẹ con" - Ảnh 4.

Loạt khoảnh khắc như ảnh cưới của Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi bị chê như "hai mẹ con" - Ảnh 5.

Loạt khoảnh khắc như ảnh cưới của Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi bị chê như "hai mẹ con" - Ảnh 6.

Cách đây vài ngày, Lệ Quyên cũng gây xôn xao khi đăng tải bức ảnh mặc váy ngủ sexy, nằm thư giãn trên sofa và có cả Lâm Bảo Châu xuất hiện. Động thái của nữ ca sĩ được cho là đang công khai sống chung với tình trẻ kém 12 tuổi.

Chia sẻ
Đọc thêm