Lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Ngọc Diễm gây chú ý vì diện mạo xinh đẹp ở tuổi 36

Trân Ni ,
Chia sẻ

Xuất hiện tại triển lãm tranh của người anh thân thiết - hoạ sĩ Bùi Văn Tuất, Ngọc Diễm gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp mặn mà.

Mới đây, dàn sao Việt đã bất ngờ xuất hiện tại sự kiện triển lãm tranh mang tên "Nhìn lại" của họa sĩ Bùi Văn Tuất tại Đà Lạt. Xuất hiện tại sự kiện có Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm, diễn viên Thanh Hương cùng nhiều nghệ sĩ khác. 

Thu hút nhiều sự chú ý của mọi người chính là sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Diễm. Xuất hiện tại sự kiện, Ngọc Diễm ăn vận khá đơn giản với áo cao cổ kết hợp cùng chân váy màu đỏ nổi bật.

Lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Ngọc Diễm gây chú ý vì diện mạo xinh đẹp ở tuổi 36 - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu Ngọc Diễm.

Ngọc Diễm là một trong những người đẹp có nhiệm kỳ Hoa hậu lâu nhất Việt Nam. Sau 14 năm đăng quang, Ngọc Diễm mới tìm được người đẹp kế vị vào năm 2022.

Sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, Ngọc Diễm dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh và chăm sóc con nhỏ. Cùng lúc đảm nhận nhiều cương vị như hoa hậu, doanh nhân, làm mẹ, dù bận trăm công nghìn việc nhưng lúc nào Ngọc Diễm cũng toát lên vẻ đẹp sang trọng, đằm thắm.

Lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Ngọc Diễm gây chú ý vì diện mạo xinh đẹp ở tuổi 36 - Ảnh 2.

Nhan sắc mặn mà của nàng hậu sau 15 năm đăng quang.

Lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Ngọc Diễm gây chú ý vì diện mạo xinh đẹp ở tuổi 36 - Ảnh 3.

Xuất hiện tại sự kiện, Ngọc Diễm dành thời gian trò chuyện cùng Hoa hậu Ngọc Hân và hoạ sĩ Bùi Văn Tuất. Người đẹp cho biết bản thân vô cùng xúc động khi ngắm trọn hơn 30 bức tranh chân dung trẻ em vùng cao Tây Bắc được trưng bày tại triển lãm: "Tôi như được quay trở lại tuổi thơ qua những đôi mắt hồn nhiên, ngây thơ của trẻ em Hà Giang trong tranh của Bùi Văn Tuất. Tôi cũng rất thích cách họa sĩ khai thác ánh sáng trong từng tác phẩm, giúp tôi cảm nhận rõ thiên nhiên tươi đẹp của vùng cao. Khi trò chuyện cùng họa sĩ, tôi càng trân trọng hơn các tác phẩm bởi ẩn sau mỗi chân dung em bé là một câu chuyện thú vị của tác giả. Anh mất nhiều giờ đồng hồ trò chuyện cùng mỗi em bé để hiểu được tâm hồn của bé”.

Lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Ngọc Diễm gây chú ý vì diện mạo xinh đẹp ở tuổi 36 - Ảnh 4.

Hoa hậu Ngọc Hân và hoạ sĩ Bùi Văn Tuất cùng Hoa hậu Ngọc Diễm.

Không chỉ xuất hiện tại triển lãm để ủng hộ hoạ sĩ Bùi Văn Tuất, Ngọc Diễm còn dành sự cổ vũ cho người em thân thiết Ngọc Hân với vai trò là người tổ chức sự kiện. Vài năm trở lại đây, Ngọc Hân khiến nhiều người bất ngờ khi lấn sân sang lĩnh vực mỹ thuật, tổ chức triển lãm tranh.

Tuy nhiên, qua nhiều lần tổ chức, Ngọc Hân càng chứng tỏ độ mát tay của nàng hậu với nhiều triển lãm thành công và được công chúng đón nhận.

Chia sẻ