Lần thứ 2 ghen ngược Nhã Phương, "em gái mưa" còn ghê gớm hơn cả lần đầu

Thái độ khinh khỉnh cùng sự khó chịu ra mặt của "em gái mưa" khi thấy Hạ (Nhã Phương) và người yêu tình tứ trong tập 17 "Ngày ấy mình đã yêu" khiến không ít khán giả thấy đáng ghét.

1 trong những nhân vật gây ức chế và bị ghét nhất trong Ngày ấy mình đã yêu có lẽ chính là "em gái mưa" tên Dung (Tam Triều Dâng) của bác sĩ Nam (Lương Thế Thành). Dù chỉ là một cô em gái nhận được sự quan tâm và thương hại "hơi lố" một chút của Nam nhưng đôi khi Dung lại tự cho mình cái quyền được ghen với người yêu chính thức của anh là Hạ (Nhã Phương). Những lúc đụng mặt Hạ, Dung đều trưng ra bộ mặt khinh khỉnh và thái độ khó chịu tuy nhiên cô vẫn cố gắng giữ vẻ nhã nhặn để Nam không nhận ra rằng mình chẳng ưa gì cô bạn gái tên Hạ của anh.

Lần thứ 2 ghen ngược Nhã Phương, em gái mưa còn ghê gớm hơn cả lần đầu - Ảnh 1.

Hạ và "em gái mưa" lại đụng độ lần nữa tại nhà Nam.

"Ngày ấy mình đã yêu": "Em gái mưa" Dung lần thứ 2 ghen ngược lại Hạ

Trong tập 17 lên sóng vào tối 6/8, Dung lần nữa khiến khán giả chán ghét khi có thái độ không đúng mực với Hạ. Cụ thể, cô nàng và cậu bé tên Giang qua nhà Nam tính nấu ăn rồi cùng ăn một bữa tối "ấm cúng" với anh trai mưa. Nào ngờ Hạ lại không mời mà đến, khiến không khí bữa tối có chút kỳ lạ. Đây được xêm như lần thứ 2 Dung có thái độ "ghen ngược" với bạn gái chính là Hạ.

Lần thứ 2 ghen ngược Nhã Phương, em gái mưa còn ghê gớm hơn cả lần đầu - Ảnh 3.

Lần thứ 2 ghen ngược Nhã Phương, em gái mưa còn ghê gớm hơn cả lần đầu - Ảnh 4.

Lần thứ 2 ghen ngược Nhã Phương, em gái mưa còn ghê gớm hơn cả lần đầu - Ảnh 5.

Không giống những lần khác, Nam lần này không thể hiện sự khó xử, ngược lại còn rất vui khi Hạ đến. Anh chàng còn không ngại chia sẻ với Dung về kế hoạch sắp sửa kết hôn của mình với Hạ. Nhìn thấy biểu cảm có chút khó chịu của Dung, Hạ cũng thấy không thoải mái. Tuy nhiên vì người yêu, Hạ vẫn giữ thái độ như cũ, vui vẻ giúp Nam vào bếp nấu ăn. Tuy nhiên cảnh tượng tình tứ của 2 người trong bếp thật sự khiến Dung thấy "ngứa mắt".

Lần thứ 2 ghen ngược Nhã Phương, em gái mưa còn ghê gớm hơn cả lần đầu - Ảnh 6.

Lần thứ 2 ghen ngược Nhã Phương, em gái mưa còn ghê gớm hơn cả lần đầu - Ảnh 7.

Thậm chí khi ngồi vào bàn ăn, Dung còn không chịu được mà đứng dậy bỏ vào nhà vệ sinh làm Nam thấy kỳ lạ nên lo lắng cho cô rồi chạy đi mua thuốc. Đúng lúc này Hạ và Dung mới có cơ hội mặt đối mặt với nhau. Dung đã thay một bộ mặt khác, không còn là em gái mưa kham khổ có ý chí phấn đấu nữa, cô giờ đây đã trở thành một "người thứ 3" đích thực. Cô nàng còn thẳng thừng "ghen ngược" lại Hạ.

Lần thứ 2 ghen ngược Nhã Phương, em gái mưa còn ghê gớm hơn cả lần đầu - Ảnh 8.

Lần thứ 2 ghen ngược Nhã Phương, em gái mưa còn ghê gớm hơn cả lần đầu - Ảnh 9.

Cô nàng khó chịu ra mặt khi thấy Nam và Hạ tình tứ bên nhau.

Lần thứ 2 ghen ngược Nhã Phương, em gái mưa còn ghê gớm hơn cả lần đầu - Ảnh 10.

Thấy Dung bỏ bữa, Nam vội vàng lo lắng.

Dung nói: "Tôi biết anh Nam muốn tôi và chị hòa thuận với nhau nhưng rõ ràng điều đó đối với cả tôi lẫn chị đều không thoải mái". Hạ cũng không vừa khi đáp lại đầy đanh thép: "Đúng vậy". Đúng lúc này thì một giọt nước mắt của Dung rơi xuống, cô nàng này đang cố chứng tỏ điều gì đây? Những hành động và thái độ của Dung đã khiến khán giả ngày càng ghét cô hơn và đứng về phía Hạ.

Lần thứ 2 ghen ngược Nhã Phương, em gái mưa còn ghê gớm hơn cả lần đầu - Ảnh 11.

Lần thứ 2 ghen ngược Nhã Phương, em gái mưa còn ghê gớm hơn cả lần đầu - Ảnh 12.

Mặt khác, người bạn trai là Nam cũng nhận về không ít chỉ trích vì có cách ứng xử không rõ ràng với Dung và khiến Hạ cũng bị kéo vào chuyện này dù cô không hề muốn. Liệu trong tương lai, Hạ sẽ có cách đối phó thế nào với Dung hay sẽ để mặc cô ta muốn làm gì thì làm? Đón xem những tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu được phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm