Nằm ngủ cạnh người yêu nhưng người Nhã Phương nghĩ đến lại là Nhan Phúc Vinh

Trong tập 16 "Ngày ấy mình đã yêu", dù đang nằm cạnh Nam (Lương Thế Thành) nhưng Hạ (Nhã Phương) lại chỉ nhớ đến cảnh Tùng (Nhan Phúc Vinh) vừa khóc vừa nói yêu cô bên giường bệnh.

Tập 16 phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào tối 31/7 tiếp tục với mối quan hệ tình tay 3 giữa các nhân vật chính. Sau khi Hạ (Nhã Phương) ngất xỉu vì nhớ lại ký ức đau buồn về cái chết của ba cô, Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã đưa cô vào bệnh viện. Khi ngồi bên giường bệnh, Tùng đã không kìm được mà rơi nước mắt. Anh vừa khóc vừa nói yêu cô, rồi xin lỗi Hạ vì lúc trước đã không nâng niu, không quan tâm đến cảm nhận của cô nhiều hơn.

Nằm ngủ cạnh người yêu nhưng người Nhã Phương nghĩ đến lại là Nhan Phúc Vinh - Ảnh 1.

Hạ nghe hết những lời Tùng vừa khóc vừa nói trong bệnh viện.

Tùng nói ra được những lời này là vì anh tưởng Hạ đang bất tỉnh, sẽ không biết gì. Nào ngờ giọt nước mắt của anh rơi trên tay Hạ đã làm cô tỉnh dậy và nghe hết toàn bộ những lời Tùng nói. Sau khi được Tùng đưa về đến nhà, Nam (Lương Thế Thành) đã nhanh chóng chạy đến "cướp" Hạ lại từ tay Tùng và bế cô vào nhà. Chẳng những tận tình chăm sóc, bóp chân, nấu cháo cho Hạ ăn, Nam còn quyết định ngủ lại để đảm bảo rằng cô sẽ không phát sốt giữa đêm. Nằm ngủ bên cạnh người yêu chăm lo cho mình hết mực là thế nhưng trong lòng Hạ giờ phút này lại đi nghĩ đến Tùng.

Nằm ngủ cạnh người yêu nhưng người Nhã Phương nghĩ đến lại là Nhan Phúc Vinh - Ảnh 2.

Vừa thấy Tùng đưa Hạ về, Nam liền đến bế cô lên đưa vào nhà.

Nằm ngủ cạnh người yêu nhưng người Nhã Phương nghĩ đến lại là Nhan Phúc Vinh - Ảnh 3.

Nam chăm sóc Hạ rất chu đáo.

Nằm ngủ cạnh người yêu nhưng người Nhã Phương nghĩ đến lại là Nhan Phúc Vinh - Ảnh 4.

Anh còn quyết định ngủ lại để chắc rằng Hạ không sốt lần nữa. Thế nhưng cô nàng lại chỉ nghĩ đến Tùng.

Hạ nhớ lại khoảnh khắc Tùng nói yêu mình trong bệnh viện mà rơi nước mắt. Sáng hôm sau, khi Hạ và Nam trò chuyện về Dung, Nam có nhắc đến chuyện đợi cô làm xong dự án với công ty của Tùng, 2 người sẽ kết hôn. Nếu là lúc trước, nhắc tới vấn đề này mắt Hạ sẽ sáng lên ngay lập tức. Thế nhưng sau sự việc đêm hôm qua, cô nàng lại biểu cảm khá kỳ lạ. Dường như Hạ đang phân vân, giống như cô chưa thật sự muốn kết hôn với Nam, ít nhất là vào lúc này.

Nằm ngủ cạnh người yêu nhưng người Nhã Phương nghĩ đến lại là Nhan Phúc Vinh - Ảnh 5.

Nằm ngủ cạnh người yêu nhưng người Nhã Phương nghĩ đến lại là Nhan Phúc Vinh - Ảnh 6.

Nằm ngủ cạnh người yêu nhưng người Nhã Phương nghĩ đến lại là Nhan Phúc Vinh - Ảnh 7.

Vẻ mặt phân vân, không mấy vui vẻ của Hạ khi nghe Nam nhắc đến chuyện kết hôn của 2 người.

Liệu Hạ có quay trở lại bên Tùng không hay sẽ chọn kết hôn với Nam? Những tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm