Lan Khuê chia sẻ việc chăm con trong vòng một tháng khi thiếu bảo mẫu

H.P,
Chia sẻ

Sau khi sinh con trai, có thể thấy Lan Khuê vẫn chưa tự tin với vòng 2 thon gọn và vòng 1 căng đầy của minh.

Mới đây, Lan Khuê đã chia sẻ một đoạn tâm sự về việc chăm con nhỏ khi thiếu bảo mẫu. Bên cạnh đó, người đẹp cũng không quên khoe dáng thon gọn sau khi sinh con trai. 

Lan Khuê viết: "Làm cách nào để sống sót qua 1 tháng đầu khi không có nanny (bảo mẫu)?

Công cuộc tìm nanny của mình gian nan tới mức mà mình kệ tới đâu hay tới đó luôn ấy. Nhấn mạnh là mình không hề khó. Cô thì chỉ ok (đồng ý) làm việc nhà chứ cương quyết không giữ trẻ con. Cô thì hoàn hảo cho vị trí nanny và cũng rất yêu trẻ thì đùng 1 cái con cô, em gái cô, cháu cô... bỗng dưng có bầu. 

Cứ như vậy mãi đến tận ngày hôm nay, ngoại trừ mỗi ngày có cô tắm cho bé qua thì còn lại baba và mami thay phiên nhau chùi mông, cho măm măm, dỗ khóc, dỗ ngủ xuyên ngày đêm cho baby. Làm sao để sống sót? Bao bà mẹ khác làm được thì mình cũng sẽ làm được thôi chứ sao.

Và những lúc này mới thấy bà nội và bà ngoại tuyệt vời như thế nào. Nếu không có 2 bà thì làm gì mami có thời gian trốn ra đường làm 3 tấm ảnh sống ảo như thế này.

P/s: tin vui là sắp có nanny. The real nanny"

Sau khi chính thức trở thành "bà mẹ một con", cuộc sống của Lan Khuê khiến người hâm mộ quan tâm. Đặc biệt, chỉ một ngày sinh nở Lan Khuê đã gây chú ý với nhan sắc rạng rỡ, tươi tắn khi khoe khoảnh khắc đầu tiên bên con trai đầu lòng. Trong loạt ảnh đời thường được người đẹp đăng tải trên trang cá nhân có thể thấy dường như Lan Khuê vẫn chưa tự tin về vòng 2 sau khi sinh nhưng vòng 1 căng tràn lại đặc biệt gây chú ý.

Lan Khuê chia sẻ việc chăm con trong vòng một tháng khi thiếu bảo mẫu: "Baba và mami thay phiên nhau chùi mông, cho măm măm, dỗ khóc, dỗ ngủ xuyên ngày đêm" - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Con trai Phạm Hương nhanh nhất tại aFamily.