Chỉ với bức hình này cũng đủ biết mối quan hệ hiện tại của vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Riêng về phần nam tài tử "Hậu cung Như ý Truyện", luôn nổi tiếng với biệt danh "lão cán bộ", nhưng trong bức hình này Hoắc Kiến Hoa lại có biểu cảm vô cùng nhí nhố trên gương mặt.

Mới đây, nữ diễn viên Thư Kỳ đã đăng tải bức hình ghi lại khoảnh khắc hẹn hò tụ tập cùng bạn bè nhân dịp sắp bước qua một năm mới. Trong hình, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như

Qua hình này có thể nhận thấy, cả Hoắc Kiến Hoa và bà xã Lâm Tâm Như đều rất vui vẻ tạo dạng. Riêng về phần nam tài tử "Hậu cung Như ý Truyện", luôn nổi tiếng với biệt danh "lão cán bộ", nhưng trong bức hình này Hoắc Kiến Hoa lại có biểu cảm vô cùng nhí nhố trên gương mặt. 

Kể từ sau khi kết hôn tới nay, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như liên tục dính tin đồn ly hôn. Gần đây nhất vào khoảng cuối tháng 11 vừa qua, Trang QQ dẫn lời từ truyền thông Hong Kong đưa tin sốc về cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như. Theo đó, Hoắc Kiến Hoa 3 năm nay đều "bao nuôi" Dương Tử - nữ diễn viên đóng "Cá Mực Hầm Mật", Lâm Tâm Như khi biết chuyện đã đòi ly hôn.

Truyền thông Hong Kong cho hay, Hoắc Kiến Hoa ngoại tình với Dương Tử, nữ diễn viên vì muốn có được sự nghiệp thuận lợi với nhiều hợp đồng béo bở đã chấp nhận làm tiểu tam. Hoắc Kiến Hoa vì ngoại tình với Dương Tử mà lạnh nhạt với Lâm Tâm Như, thường xuyên không về nhà mà tới bên Dương Tử. Lâm Tâm Như đau khổ uất ức nên quyết định đòi ly hôn với chồng.

Chỉ với bức hình này cũng đủ biết mối quan hệ hiện tại của vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trang QQ đã dập tắt tin đồn và cho rằng thông tin mà truyền thông Hong Kong đưa ra là sai sự thật. Cách đây không lâu, khi tham gia show truyền hình thực tế, Lâm Tâm Như lần đầu vào bếp đã nấu món mì được nhiều người khen ngon, ngay lập tức chia sẻ rằng cô muốn trở về nhà làm cho ông xã ăn. Điều này chứng minh tình cảm của 2 vợ chồng hoàn toàn tốt đẹp.

Chỉ với bức hình này cũng đủ biết mối quan hệ hiện tại của vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như - Ảnh 3.

 Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm