BTV xinh đẹp của VTV được Lan Khuê chọn lựa, đại diện Việt Nam thi Miss Charm International

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Người trực tiếp tuyển chọn thí sinh tham gia Miss Charm chính là Lan Khuê. Tuy nhiên, ngay trong ngày Quỳnh Nga ra mắt, Lan Khuê đã không thể góp mặt chia vui cùng.

Ban tổ chức cuộc thi "Tuyển chọn Miss Charm Vietnam 2020" đã chính thức công bố thông tin Quỳnh Nga - BTV của VTV chính thức là đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Charm International. 

Người trực tiếp tuyển chọn Quỳnh Nga chính là Lan Khuê. Tuy nhiên, ngay trong ngày Quỳnh Nga ra mắt, Lan Khuê đã không thể góp mặt chia vui cùng. Lý do là vì Lan Khuê vừa mới sinh con, chưa thể xuất hiện trước báo giới, truyền thông như đã hứa. 

Nguyễn Thị Quỳnh Nga sinh năm 1995, từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam vào năm 2017 và là thí sinh duy nhất ẵm một lúc 3 giải (giải Á khôi và 2 giải phụ là Nữ sinh tài năng và nữ sinh có phần hùng biện bằng Tiếng Anh hay nhất).

BTV xinh đẹp của VTV được Lan Khuê chọn lựa, đại diện Việt Nam thi Miss Charm International - Ảnh 1.

BTV xinh đẹp của VTV được Lan Khuê chọn lựa, đại diện Việt Nam thi Miss Charm International - Ảnh 2.

Lan Khuê vì vừa mới sinh con nên không xuất hiện.

Bảng thành tích đáng mơ ước của cô gái trẻ tiếp tục nối dài khi tháng 5/2018, Quỳnh Nga đã vượt qua hàng nghìn thí sinh để trở thành 1 trong 3 tác giả có được học bổng ngắn hạn trị giá 6.000 USD tại Israel. Gần đây nhất, cô tiếp tục nhận được sự quan tâm của công chúng khi tham gia và lọt vào top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Việt Nam 2019).

BTV xinh đẹp của VTV được Lan Khuê chọn lựa, đại diện Việt Nam thi Miss Charm International - Ảnh 3.

BTV xinh đẹp của VTV được Lan Khuê chọn lựa, đại diện Việt Nam thi Miss Charm International - Ảnh 4.

Quỳnh Nga đang làm BTV của VTV.

Chinh chiến qua nhiều cuộc thi lớn nhỏ, Quỳnh Nga cho biết ở thời điểm hiện tại cô đã tích lũy cho mình được rất nhiều kinh nghiệm và tự tin đối diện với những thử thách mới tại Miss Charm International. 

BTV xinh đẹp của VTV được Lan Khuê chọn lựa, đại diện Việt Nam thi Miss Charm International - Ảnh 5.

BTV xinh đẹp của VTV được Lan Khuê chọn lựa, đại diện Việt Nam thi Miss Charm International - Ảnh 6.

Nói về lợi thế của Quỳnh Nga tại cuộc thi Miss Charm, ngoài vẻ ngoài xinh đẹp thì trình độ học vấn cùng vốn tiếng Anh lưu loát, IELTS 7.5 chính là "vũ khí" lớn nhất của cô. Tại buổi họp báo, Quỳnh Nga đã có dịp khoe khả năng "bắn" tiếng Anh của mình bằng đoạn giới thiệu bản thân ấn tượng.

Miss Charm International là một cuộc thi tầm cỡ quốc tế, được tổ chức hàng năm với sự tham gia của 30 - 40 người đẹp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây cũng là cuộc thi Hoa hậu đầu tiên mang tính quốc tế mà Việt Nam nắm giữ bản quyền và đăng cai, tương tự như Miss World của Anh, Miss Universe của Mỹ, Miss Grand của Thái hay Miss Earth của Philippines. Như vậy, Việt Nam sẽ có cơ hội "sánh vai" với các nước nổi tiếng về lĩnh vực Hoa hậu trong việc tìm kiếm và chọn lựa ra những cái tên đại diện cho sắc vóc của thế giới.

Danh sách các thí sinh sẽ đổ bộ đến Việt Nam dự thi đấu trường này cũng toàn "chiến binh khủng". 

Cụ thể, đại diện Nga là Anna Baksheeva không chỉ có nhan sắc hút hồn mà cô còn từng đăng quang Hoa hậu Trái đất Nga 2019. Đại diện Peru là Romina Lozano, đã từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Đại diện Đan Mạch là Anne Dalum - Hoa hậu United Continents 2019. Đại diện Venezuela là Claudymar Opopeza - người đang được xem là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Miss Charm năm nay khi từng "vượt mặt" Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 Valentina Figuera tại cuộc thi "El Concurso by Osmel Sousa 2018".

Chia sẻ
Đọc thêm