Lý do Trần Kiều Ân quyết định công khai hẹn hò "phi công trẻ" kém 9 tuổi tất cả chỉ vì Hoắc Kiến Hoa?

Thì ra đây chính là cách mà Hoắc Kiến Hoa đã thay đổi cuộc đời của nàng "Đông Phương bất bại" Trần Kiều Ân.

Sau khi được ghép đôi trong show thực tế "Tình yêu của con gái", Trần Kiều Ân đã xác nhận hẹn hò với thiếu gia kém 9 tuổi người Malaysia - Alan (Tăng Vỹ Xương). Mặc dù sau khi chính thức công khai tình yêu mới, cả hai đều bị rất nhiều cư dân mạng "ném đá". Tuy nhiên fan hâm mộ của Trần Kiều Ân vẫn hy vọng thần tượng của mình sẽ hạnh phúc với quyết định này.

Hoắc Kiến Hoa chính là nguyên nhân khiến Trần Kiều Ân quyết định hẹn hò với phi công trẻ kém 9 tuổi? - Ảnh 1.

Hoắc Kiến Hoa chính là nguyên nhân khiến Trần Kiều Ân quyết định hẹn hò với phi công trẻ kém 9 tuổi? - Ảnh 2.

Về lý do Trần Kiều Ân lựa chọn Alan là người "trao thân gửi phận", có netizen cho rằng cô nàng nhắm vào gia thế của người bạn trai mới này. Được biết, Alan là một "phú nhị đại" có tiếng tại Malaysia. Ba mẹ của anh đều là những doanh nhân nổi tiếng và sở hữu nhiều công ty với khối tài sản lên đến hàng triệu đô. Thế nhưng một bộ phận khác lại cho rằng, Hoắc Kiến Hoa là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến quyết định quan trọng này của Trần Kiều Ân.

Quen nhau qua bộ phim "Thiên kim tiểu thư", Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân đã nên duyên và trở thành cặp đôi khiến nhiều người tò mò nhất. Thế nhưng đến tận khi cả hai đã chia tay, Hoắc Kiến Hoa mới thừa nhận anh và Trần Kiều Ân thực sự đã từng hẹn hò. Có thể thấy, Trần Kiều Ân là cô bạn gái duy nhất mà Hoắc Kiến Hoa công khai thừa nhận hẹn hò trước khi đến với Lâm Tâm Như.

Hoắc Kiến Hoa chính là nguyên nhân khiến Trần Kiều Ân quyết định hẹn hò với phi công trẻ kém 9 tuổi? - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa chính là nguyên nhân khiến Trần Kiều Ân quyết định hẹn hò với phi công trẻ kém 9 tuổi? - Ảnh 4.

Mặc dù sau này Hoắc Kiến Hoa đã quyết định về chung một nhà với Lâm Tâm Như nhưng dường như nàng "Đông Phương bất bại" vẫn không thể quên được tình xưa khi có nguồn tin cho rằng, vào đêm diễn ra hôn lễ của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân đã uống rượu tới mức say xỉn, khóc lóc ầm ĩ.

Được biết, sau khi chia tay Hoắc Kiến Hoa không lâu, Trần Kiều Ân trong một lần phỏng vấn đã chia sẻ rằng: "Tôi nhất định sẽ không tìm bạn trai trong giới giải trí". Chính vì vậy mà sau này, mặc dù cô nàng từng có rất nhiều tin đồn tình ái với Đỗ Thuần hay Vương Khải nhưng mối quan hệ cả hai vẫn không hề có kết quả. 

Hoắc Kiến Hoa chính là nguyên nhân khiến Trần Kiều Ân quyết định hẹn hò với phi công trẻ kém 9 tuổi? - Ảnh 5.

Mãi đến thời điểm hiện tại, Trần Kiều Ân mới quyết định đến với Alan, một người không hề hoạt động trong ngành giải trí và cô cũng từng thổ lộ rằng, anh chàng ngày càng giống với hình tượng "hoàng tử bạch mã" trong lòng mình.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm