Kim Woo Bin được gọi là "Nam thần chân dài"

Được biết đến với thân hình người mẫu và đôi chân dài mơ ước, Kim Woo Bin được người hâm mộ xứ Đài ưu ái gọi với biệt danh siêu dễ thương: "Nam thần chân dài".

Trong tập phim được quay vào ngày 23/3 của đài MBC "Section TV Entertainment Relay" ghi lại hình ảnh chàng diễn viên điển trai Kim Woo Bin đang có cuộc họp mặt fan tại Đài Loan lần đầu tiên.

Sự kiện này được tổ chức vào ngày 15/3 và đã thu hút hơn 1500 người tham dự. Được biết, toàn bố số vé này được bán hết chỉ trong 5 phút. Điều này chứng tỏ sự nổi tiếng của Kim Woo Bin đã lan rộng vượt qua ra khỏi quốc gia của mình. Do có nhiều người hâm mộ vẫn mong mỏi được gặp Kim Woo Bin nên đã có một cuộc họp fan đã được tổ chức thêm, và dĩ nhiên số vé này cũng đã được bán hết ngay lập tức.

Kim Woo Bin được gọi là "Nam thần chân dài" 1
Kim Woo Bin đã có buổi họp fan hoành tráng ở Đài Loan

Một trong những tờ báo giấy lớn nhất Đài Loan - United Daily News thậm chí còn gọi anh là "Thiên vương của châu Á". Thậm chí các fan còn gọi luôn anh với cái tên "Nam thần chân dài. Ngoài ra, giới truyền thông và cộng đồng mạng cũng đánh giá cao sự thân thiện của Woo Bin với người hâm mộ và báo chí.

Kim Woo Bin được gọi là "Nam thần chân dài" 2
Kim Woo Bin được gọi là "Nam thần chân dài"

Để đáp lại lòng nhiệt tình của khán giả, "Nam thần chân dài" đã biểu diễn những bài hát hay nhất để bày tỏ lòng biết ơn và niềm hạnh phúc mà người hâm mộ dành cho mình.

Nhờ vào vai diễn của mình trong bộ phim đình đám "Những người thừa kế", nam diễn viên điển trai đã trở thành ngôi sao phim ảnh hot nhất châu Á hiện nay. Ngày 5/4, Kim Woo Bin sẽ tổ chức một sự kiện họp fan tại Thái Lan, và tất cả 2500 vé đã được bán hết trong vòng chưa đầy 15 phút.
Chia sẻ
Đọc thêm