Sau Lee Min Ho, Kim Woo Bin lại xuất hiện trong đề thi

Tên tuổi của nam diễn viên “The Heirs” vẫn còn rất nóng mặc dù bộ phim nổi đình, nổi đám này đã kết thúc.

Nửa đầu năm 2013, dường như tên tuổi của Kim Woo Bin vẫn còn khá nguội lạnh nhưng mọi chuyện hoàn toàn thay đổi sau bộ phim The Heirs. Vào vai cậu công tử nhà giàu nổi loạn Choi Young Do trong phim, Kim Woo Bin nhanh chóng đốn tim khán giả bởi khả năng diễn xuất và vẻ ngoài mạnh mẽ, điên cuồng của mình.

 Sau Lee Min Ho, Kim Woo Bin lại xuất hiện trong đề thi  1
Kim Woo Bin xuất hiện trong đề thi tiếng Anh của học sinh trung học

Mặc dù The Heirs đã kết thúc nhưng sức nóng của Woo Bin vẫn không hề giảm. Mới đây, anh bất ngờ được xuất hiện trong đề thi tiếng Anh dành cho học sinh trung học. Một cư dân mạng hân hoan đăng tải hình ảnh chụp lại đề thi với nội dung câu hỏi điền thông tin cá nhân của Kim Woo Bin.

Sau khi xem đề thi trên, nhiều người hâm mộ để lại bình luận: “Các thầy cô ra đề thi có lẽ là fan của Kim Woo Bin”, “Đề thi tiếng Anh về Kim Woo Bin, thật tuyệt vời”…

Bên cạnh đó, trong Lễ trao giải Quốc kịch thịnh điển 2013 do đài An Huy tổ chức đã diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 18/12 vừa qua, Kim Woo Bin và Park Shin Hye cũng vinh dự nhận được giải thưởng Nam - Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất.

 Sau Lee Min Ho, Kim Woo Bin lại xuất hiện trong đề thi  2
Kim Woo Bin và Park Shin Hye giành giải “Nam – Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất" tại “Lễ trao giải Quốc kịch thịnh điển 2013” tại Trung Quốc

Chia sẻ
Đọc thêm